Bộ Lưu Điện chính hãng giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Sự cố mất điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào và kết quả của việc ngắt điện đột ngột có thể gây tốn kém và thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và dữ liệu. Cho dù doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn, sự cố ngắt điện có thể dẫn đến mất dữ liệu, hư hỏng thiết bị hoặc giảm năng suất rất lớn. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn nên lập kế hoạch để bạn và doanh nghiệp của bạn được chuẩn bị đầy đủ cho bất kỳ hình thức ngắt điện nào.

bo-luu-dien

Bộ Lưu Điện – Tips Giúp DN Tránh Những Thiệt Hại Do Mất Điện Đột Ngột

Điều gì xảy ra nếu xảy ra sự cố mất điện?

Nếu điện ngắt có kế hoạch thì bạn có thể có phương án phòng ngừa, nhưng nếu điện ngắt đột ngột thì hệ thống máy tính sẽ tắt, dữ liệu có thể sẽ bị mất, chưa hết thang máy cũng sẽ ngừng hoạt động … kết quả dẫn đến sẽ vô cùng nghiêm trọng. Vậy cần phải làm gì để ngăn ngừa thiệt hại cho tài sản?

Tips giúp DN tránh những thiệt hại do ngắt điện đột ngột

Lên lịch sao lưu thường xuyên

Nếu doanh nghiệp của bạn chủ yếu hoạt động trực tuyến, thì sao lưu thường xuyên phải là một giao thức để đảm bảo rằng nếu xảy ra sự cố mất điện – bạn sẽ không mất bất cứ thứ gì quan trọng. Việc sao lưu theo lịch trình thường xuyên mang lại sự yên tâm rằng bạn sẽ không mất tất cả dữ liệu nhưng tùy thuộc vào mức độ thường xuyên của các bản sao lưu này, luôn có nguy cơ bạn có thể mất một số dữ liệu.

Nhận nguồn điện từ bộ lưu điện

Cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn, doanh nghiệp của bạn là đầu tư vào một giải pháp cấp nguồn khẩn cấp. Thông qua đó, bạn có thể sử dụng nguồn điện khẩn cấp khi nguồn điện chính của bạn bị gián đoạn – cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp tục hoạt động như bình thường hoặc đóng cửa theo yêu cầu.

bo-luu-dien-delta

Tại Việt Nét chúng tôi là chuyên gia về các giải pháp bộ lưu điện UPS và có kiến ​​thức sâu rộng để trợ giúp doanh nghiệp của bạn. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, chúng tôi có thể làm việc với bạn và ngân sách của bạn để tạo ra một giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

>> Xem các giải pháp UPS của chúng tôi cung cấp tại đây

>> Xem sản phẩm UPS Delta Việt nét cung cấp

Nếu bạn muốn thảo luận về việc triển khai giải pháp bộ lưu điện cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể nói chuyện với nhân viên kinh doanh, chuyên gia giải pháp của chúng tôi.

bo-luu-dien

Thông tin liên hệ: 

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn
?Website: vietnet.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi