Delta giới thiệu bộ lưu điện Ultron HPH Gen. 2 20-40kVA ra thị trường

Delta giới thiệu bộ lưu điện Ultron HPH Gen. 2 20-40kVA ra thị trường

news 2020 HPH gen2 20 40kVA UPS

UPS mới có tính năng bảo vệ đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí với diện tích nhỏ gọn và hiệu suất cấp caoDelta, công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp quản lý nhiệt và điện, hôm nay đã công bố ra mắt bộ nguồn liên tục dòng Ultron HPH ra thị trường. Dòng HPH cung cấp hiệu suất AC-AC cao trên 96% với chế độ ECO đến 99%, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng rõ rệt. Thiết kế mỏng của nó cung cấp một dấu chân nhỏ gọn hơn (40kW / 0,15m2) để tiết kiệm không gian hơn. Màn hình cảm ứng màu 5 “thân thiện với người dùng cho phép dễ dàng quản lý UPS cục bộ để theo dõi trạng thái của UPS trong nháy mắt. Dòng Ultron HPH là giải pháp lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu vừa và nhỏ khác nhau và các dự phòng nguồn quan trọng.

ROI nhanh hơn

Dòng Ultron HPH cung cấp một UPS hiệu quả cao trong cùng loại với hiệu suất trên 96%. Nó giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành để người dùng có thể đáp ứng các yêu cầu về mục tiêu bền vững mà không ảnh hưởng đến tính khả dụng. Ngoài ra, Dòng HPH cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình pin hơn (30-46 chiếc) để tối ưu hóa chi phí lắp đặt pin.

Dễ dàng triển khai và bảo trì với thiết kế nhỏ gọn

Công nghệ tiên tiến và xử lý nhiệt đạt được mật độ công suất hàng đầu mà không làm giảm công suất đầu ra. Nó hứa hẹn một hệ số đầu ra thống nhất ở 40 độ, trong khi cung cấp dấu chân nhỏ nhất. Tất cả các thiết bị bảo vệ thủ công được tích hợp trong một tủ duy nhất.

Khả năng quản lý và tính linh hoạt cao

Dòng Ultron HPH đi kèm với màn hình cảm ứng màu 5 “thân thiện với người dùng cho phép quản lý UPS cục bộ dễ dàng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn cung cấp bộ sạc 15A tích hợp cho giải pháp dự phòng lâu dài mà không phải trả thêm chi phí. Nó cũng cung cấp cảnh báo thay thế linh kiện chính đếm ngược để nhắc nhở người dùng về ngày hết hạn của linh kiện. Đối với những khách hàng lắp đặt UPS trong môi trường khắc nghiệt, HPH Series cũng cung cấp một bộ IP42 tùy chọn.

Dòng Ultron HPH Gen 1 đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành trên toàn thế giới kể từ khi được phát hành vào năm 2013. một dấu chân nhỏ gọn và hiệu suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi