Việt Nét Nhà Phân Phối Delta – Các giải pháp trung tâm dữ liệu Delta

Bạn đang quan tâm đến giải pháp của Hãng Delta. Nhưng bạn không biết tại Việt Nam đơn vị nào chính thức là nhà phân phối Delta được ủy quyền từ hãng. Vậy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi cập nhật hôm nay.

Phân phối Delta chính thức tại Việt Nam

Dù đã xuất hiện tại thị trường Việt nam từ khá lâu nhưng đến đầu năm 2022 Delta chính thức kỳ hợp tác và ủy quyền chính thức cho Việt Nét là nhà phân phối Delta. Như vậy, hiện tại ở Việt Nam nếu bạn cần tìm hiểu các sản phẩm giải pháp của Delta thì có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét.

Trong hơn 40 năm Delta Group đã theo đuổi sứ mệnh: “Cung cấp các giải pháp sáng tạo, năng lượng sạch, hiệu quả cho một ngày mai tốt đẹp hơn” Với trọng tâm nhằm vào việc đổi mới liên tục, Delta đã trở thành một Global Leader trong một loạt các sản phẩm và đã nhận được bình chọn của Forbes Asia “Fabulous 50”, giải thưởng trong nhiều năm liên tiếp.

Delta Group đã triển khai thực hiện quy trình sản xuất xanh, tái chế, các chương trình quản lý chất thải và đã xây dựng toà nhà xanh, thân thiện với môi trường. CNBC tạp chí Kinh doanh châu Âu gần đây đã xếp hạng Delta Electronics là một “Global Top 100 Low-Carbon Pioneer ” – Chỉ những công ty từ Đài Loan trên danh sách.

phan-phoi-delta
Việt Nét – Nhà phân phối Delta tại Việt Nam

Giới Thiệu về Việt Nét – nhà phân phối Delta

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Việt Nét tên đầy đủ là Công ty cổ phần kỹ thuật Việt Nét đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí của khách hàng nhờ vào hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp và dịch vụ vượt trội.

Bên cạnh cách thương hiệu Kidde, AVTECH, RLE, Wisenet – Hanwha Vision, Leadtech, CNS, Cisco, Dell, Fortinet, AMP, IBM, Peplink, APC, Panasonic, Philips, Alcatel,Honeywell, NEC, Ipdoor… nhằm mở rộng hệ sinh thái của mình và đảm bảo cung cấp tổng thể hạ tầng Data Center Việt Nét quyết định hợp tác phân phối Delta. Sự hợp tác này không chỉ giúp Việt Nét gia tăng năng lực cạnh tranh mà còn giúp quý khách hàng tại Việt Nam tiếp cận được với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các giải pháp về nguồn.

Việt Nét hợp tác cùng Delta cung cấp tổng thể hạ tầng Data Center

Cùng với hệ sinh thái của mình khi hợp tác cùng Delta, giờ đây Việt Nét là nhà phân phối delta chính thức, tự tin là 1 trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam có thể cung cấp tổng thể hạ tầng Data Center đạt chuẩn quốc tế.

Phân Phối Delta
Nhà phân phối Delta tại Việt Nam

Các giải pháp trung tâm dữ liệu Delta

Sản phẩm Giải Pháp Cơ sở Hạ Tầng dành cho Data Center của Delta bao gồm từ Thiết bị lưu điện UPS cho đến các giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu – InfraSuite – và kết hợp với một tổ hợp dịch vụ hoàn chỉnh.

Bộ lưu điện Delta cung cấp từ 1 – 3 phase với đa dạng công suất phù hợp với trung tâm dữ liệu nhỏ đến lớn. Đặc biệt trong đó phải kể đến dòng Modulon. Đây là Bộ lưu điện 3 pha với thiết kế mô-đun cho công suất yêu cầu trên 20kVA, phục vụ cho các Trung tâm Dữ liệu, thiết bị mạng vừa và lớn, trung tâm lưu trữ dữ liệu và trung tâm khôi phục dữ liệu tài chính sau thảm họa. Đặc điểm nổi bật của dòng Modulon là thiết kế mô-đun và khả năng mở rộng trong tương lai. Điều này cho phép đầu tư ban đầu cho một hệ thống UPS ở mức vừa phải dựa trên yêu cầu ở hiện tại, làm giảm tổng chi phí sở hữu, tối đa hiệu suất và dễ dàng nâng cấp khi nhu cầu tăng.

InfraSuite là thế hệ mới nhất cho các giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu, đại diện cho một thiết kế đột phá trong kỹ thuật cốt lõi của ngành năng lượng điện tử. InfraSuite là một tổ hợp bao gồm hệ thống nguồn, tủ rack và phụ kiện, máy lạnh chính xác và hệ thống quản lý môi trường.

Liên hệ tư vấn

Gọi