Delta Data Center Thiết Kế Và Triển Khai Theo Chuẩn Tier III

Delta Data Center cung cấp giải pháp hạ tầng Data Center bao gồm Thiết bị lưu điện UPS, các giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu – InfraSuite – và kết hợp với một tổ hợp dịch vụ hoàn chỉnh. Đặc biệt, kết hợp với hệ sinh thái của Việt Nét sẽ mang lại cho khách hàng các hạ tầng trung tâm dữ liệu (TTDL) được thiết kế và triển khai theo chuẩn Uptime Tier III.

Delta Data Center Thiết Kế Và Triển Khai Theo Chuẩn Tier III
                                     Delta Data Center Thiết Kế Và Triển Khai Theo Chuẩn Tier III

Data Center Tier 3 là gì

Data Center Tier 3 hơn hẳn các Tier 1 và Tier 2 ở chỗ chúng có sẵn những hệ thống để cập nhật và duy trì nó. Data Center Tier 3 có thời gian hoạt động dự kiến lên đến 99,982% (chỉ khoảng 1,6 giờ ngừng hoạt động trong vòng mỗi năm)

  • Để đạt tiêu chuẩn là Data Center Tier 3, Data Center đó phải luôn theo dõi các thông số về nhiệt độ, độ ẩm của từng vị trí liên tục, Ngoài ra, trung tâm điều hành của Data Center Tier 3 phải có Multi Router Traffic Grapher (MRTG) Network Monitor – đây là giải pháp mạng lưới giám sát, có vai trò đảm bảo sự sẵn sàng cho hệ thống mạng và đo lưu lượng truy cập, sử dụng của người dùng.
  • Hệ thống quản lý mạng của Data Center Tier 3 phải có hệ thống kiểm soát ra vào tiên tiến 2 lớp bằng access code. Ngoài ra, Data Center Tier còn phải trang bị thêm các Camera hoạt động liên tục 24/24 để có thể theo dõi mọi hoạt động xảy ra trong từ xa.
  • Bên cạnh đó, để đáp ứng tiêu chí về bảo mật, Data Center Tier 3 phải có hệ thống cửa kiểm soát 24/24. Nhân viên của trung tâm dữ liệu đó hoặc khách hàng phải đăng ký mới được phép vào trung tâm dữ liệu.
  • Các Data Center Tier 3 phải có khả năng kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chính xác, trong đó sai số của độ ẩm không quá 5%, của nhiệt độ thì không qua 1 độ C. Điều này giúp đảm bảo cho Server có thể hoạt động tốt.

Delta Data Center thiết kế và triển khai theo chuẩn Uptime Tier III

Giải pháp hệ sinh thái hạ tầng trung tâm dữ liệu của Delta sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức đầy đủ các thành phần hệ thống cần có với tính linh hoạt, mức độ tích hợp cao và được quản trị bởi một nền tảng thống nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Thêm nữa, khi kết hợp với hệ sinh thái của Việt Nét chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khách hàng các hạ tầng trung tâm dữ liệu được thiết kế và triển khai theo chuẩn Uptime Tier III.

>> Xem các sản phẩm giải pháp Delta Data Center 

Giải pháp nguồn (UPS)

Sử dụng bộ lưu điện dòng DPH, dòng này được thiết kế theo mô-đun với công suất từ 20 – 600kVA giúp đáp ứng hầu hết nhu cầu của KH, thêm nữa với thiết kế này sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, cũng như hỗ trợ khách hàng dễ dàng nâng cấp khi cần.

  • Bộ lưu điện dòng DPH của Delta tích hợp các thành tố công nghệ cao DPH UPS có PF=1 và hiệu suất nguồn trên 96% giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.
  • Các hệ thống quan trọng của thiết bị được thiết kế Redundant, hỗ trợ cấu hình song song đến 8 UPS(600kVAx8) cùng lúc đảm bảo mọi nhu cầu về nguồn với độ an toàn và tuổi thọ thiết bị cao nhất.

Delta Data Center

Giải pháp lạnh chính xác

Với giải pháp lạnh chính xác này Delta có Room Cool, Row Cool kết hợp thiết kế nhốt lạnh, nhốt nóng giúp tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, đảm bảo điều kiện môi trường tốt nhất cho trung tâm dữ liệu hoạt động ổn định, an toàn, lâu dài

Về hệ thống Rack và smart PDU

Với hệ thống này Delta được tích hợp các phần mềm quản lý giúp người vận hành giám sát được trạng thái nguồn cho từng server trên hệ thống.

Quản lý môi trường Delta Data Center

Tất cả các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, báo khói báo cháy, rò rỉ chất lỏng được giám sát theo thời gian thực nhờ bộ quản lý tập trung Envirostation EMS2000. Đặc biệt, hệ thống camera an ninh và access control có thể được tích hợp vào hệ thống dễ dàng.

DCIM – Delta Data Center

Các thành tố chính của trung tâm dữ liệu như cung cấp phân phối nguồn, lạnh chính xác, rack và các thiết bị ngoại vi, giám sát môi trường được quản lý bởi nền tảng thống nhất DCIM Infrasuite Manager EMS3000. Với EMS3000 hạ tầng trung tâm dữ liệu được quản trị bởi phần mềm chuyên nghiệp, tối ưu hóa chi phí vận hành.

Hạ tầng trung tâm dữ liệu được giám sát theo thời gian thực, trực quan khi có sự cố sẽ được xử lý nhanh chóng. Tình trạng của hệ thống được đo lường, ghi nhận lưu trữ và phân tích đưa ra xu hướng giúp nhà quản trị có kế hoạch chính xác trong công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống trong tương lai. Tích hợp dễ dàng với thiết bị bên thứ 3 theo tiêu chuẩn quốc tế các hệ thống cũ của khách hàng vẫn được quản lý bởi sản phẩm của Delta không gây lãng phí khi đầu tư hệ thống mới.

Liên hệ tư vấn Delta Data Center

Việt Nét ( vietnet.net.vn)  là nhà phân phối các giải pháp và sản phẩm của hãng Delta tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và cấp các chứng chỉ L1 -L2 của Hãng Delta, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống, mà chúng tôi còn đủ năng lực tư vấn triển khai, Start-up, lắp đặt, bảo dưỡng… UPS (1 – 3 phase, Cooling, DCIM…).

Các chứng chỉ của Việt Nét 

Gọi