Giải pháp Precision Cooling tin cậy cho Data Center

Bạn đang tìm kiếm giải pháp Precision Cooling tin cậy và hiệu quả cho Data Center. Vậy xem ngay bài viết Việt Nét cập nhật hôm nay. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp về lý do Data Center cần có hệ thống lạnh chính xác và thương hiệu cung cấp giải pháp Precision Cooling tin cậy trên toàn cầu.

 Precision Cooling

Precision Cooling là gì?

Precision Cooling (Làm mát chính xác) có khả năng lọc không khí tốt hơn, lưu lượng không khí cao hơn và cơ chế kiểm soát độ ẩm tiên tiến hơn so với các kỹ thuật làm mát tiêu chuẩn. Precision Cooling thường được sử dụng cung cấp và điều khiển nhiệt độ, độ ẩm chính xác cho các thiết bị nhạy cảm như các thiết bị trong phòng datacenter, hệ thống viễn thông telecom, thiết bị y tế,… Sử dụng Precision Cooling nhằm đảm bảo khả năng vận hành và tuổi thọ của thiết bị được cao nhất.

Lý do Data Center cần có hệ thống lạnh chính xác

Như chúng ta đã biết để đảm bảo các thiết bị hệ thống tổng đài, hệ thống máy chủ, switch,… trong data center hoạt động ổn định 24/7/365 thì điều quan trọng là chúng cần được hoạt động trong một môi trường thoáng, mát thường xuyên. Bởi nếu không những thiết bị đắt tiền này sẽ không vận hành chính xác, dễ bị khởi động lại hoặc dễ dẫn tới bị hư hỏng gây tổn thất thời gian và chi phí.

Đó là lý do trung tâm dữ liệu cần phải được giải nhiệt kịp thời, môi trường làm việc lý tưởng để vừa hoạt động tốt, lại tăng tuổi thọ, những điều này. Tuy nhiên, hệ thống điều hoà không khí thông thường không thể đáp ứng được. Vì vậy, hệ thống điều hoà chính xác ra đời nhằm giải quyết vấn đề này và còn tiết kiệm được năng lượng điện sử dụng.

Delta – Nhà cung cấp giải pháp Precision Cooling tin cậy trên toàn cầu

Precision Cooling

Là nhà sản xuất quạt hàng đầu toàn cầu và là chuyên gia về quản lý năng lượng, Delta Electronics được biết đến là thương hiệu cung cấp cung cấp các giải pháp tối ưu hóa, thiết thực để làm mát trung tâm dữ liệu.

Khắc phục những nhược điểm của điều hòa không khí chính xác truyền thống đó là không phù hợp trong nhiều trường hợp như một hệ thống làm mát trung tâm dữ liệu. Loại điều hòa không khí này không thể cung cấp khả năng loại bỏ nhiệt đầy đủ cho các trung tâm dữ liệu do các vấn đề về phân bổ nhiệt không đồng đều, tải trọng thay đổi trong thời gian cao điểm và thấp điểm cũng như mật độ điện năng cao. Delta đã phát triển giải pháp làm mát để đáp ứng nhu cầu hệ thống làm mát độc đáo của các trung tâm dữ liệu hiện đại

Điểm nổi bật

  • Các giải pháp Làm mát chính xác của Delta InfraSuite sử dụng nước lạnh hoặc các loại chất làm lạnh để loại bỏ nhiệt do phần cứng tạo ra trong trung tâm dữ liệu.
  • Các bộ phận làm mát có thể được lắp đặt trong thiết kế giá đỡ mô-đun, cho phép cấu hình nhanh và dễ dàng mở rộng theo tải.

Làm mát trung tâm dữ liệu bằng nước an toàn cho thiết bị mà nó bảo vệ một phần nhờ vào bộ phát hiện rò rỉ tích hợp, có thể hiển thị rò rỉ và đưa ra cảnh báo kịp thời. Với khả năng hút ẩm thủ công, hệ thống làm mát trung tâm dữ liệu của Delta cung cấp phương tiện nhanh chóng và chính xác để điều chỉnh mức độ ẩm trong không khí và giữ mức độ ẩm trong phạm vi lý tưởng mà thiết bị trung tâm dữ liệu yêu cầu.

Các sản phẩm thuộc giải pháp Precision Cooling – Delta

Hệ thống làm mát chính xác được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu tải nhiệt của trung tâm dữ liệu và có các yêu cầu rất khác nhau. Để cung cấp khả năng sử dụng không gian tốt nhất có thể và để phù hợp với khả năng mở rộng nhanh chóng của thiết bị CNTT mới, các trung tâm dữ liệu hiện đại đã triển khai mô hình mật độ cao, chủ yếu dựa trên công nghệ máy chủ phiến. Mô hình này yêu cầu mật độ cung cấp năng lượng cao hơn và do đó có thể tạo ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn về tản nhiệt.

Precision Cooling

Xem danh sách sản phẩm làm mát chính xác Delta

Liên hệ tư vấn

Việt Nét là nhà phân phối các giải pháp và sản phẩm của Delta tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ hãng, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn giải pháp Precision Cooling phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gọi