Sạc ô tô điện AC DC hãng Delta

Bộ sạc ô tô điện AC DC đã được tin dùng trên toàn cầu và tại Việt Nam nếu bạn cần tìm hiểu thì có thể liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối chính thức các giải pháp sạc EV của Delta.

Tìm hiểu các bộ sạc điện ô tô điện EV

Nếu bạn đang tìm kiếm sạc điện an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho ô tô điện của gia đình hay bạn đang có dự định kinh doanh trạm sạc điện thì tìm hiểu ngay giải pháp sạc ô tô điện của hãng Delta. Với đa dạng giải pháp cho gia đình, thương mại và công cộng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các giải pháp sạc EV Delta bao gồm sạc AC EV, sạc nhanh DC có thể đáp ứng nhu cầu cho các ứng dụng khác nhau như: Khu vực dân dụng, Khu vực thương mại phức hợp, khu vực công cộng… Bộ sạc EV của Delta cung cấp hiệu suất năng lượng cao lên đến 94%, hỗ trợ các chức năng giao tiếp để tích hợp hệ thống và có các chứng nhận an toàn toàn cầu như UL, IEC, CHAdeMO, CQC và CNS.

Delta đã hoàn thành thành công nhiều cài đặt sạc EV cho một số ứng dụng và phân khúc ngành trên khắp thế giới.

Bộ sạc ô tô điện delta

Bộ sạc DC – Delta

Bộ sạc ô tô điện DC của hãng Delta có công suất đầu ra từ 25 đến 150 kW, với hiệu suất năng lượng cao cũng như nhiều đầu ra và tùy chọn giao diện sạc, bộ sạc DC của chúng tôi có thể tối ưu hóa chi phí vận hành của các dịch vụ sạc công cộng và thương mại, đặc biệt là ở những địa điểm hạn chế về không gian.

> Xem thêm sản phẩm sạc DC

Bộ sạc ô tô điện delta

Bộ sạc ô tô điện AC – Delta

Ngoài bộ sạc DC, hãng Delta còn cung cấp bộ sạc ô tô điện AC công suất đầu ra từ 7 đến 22 kW. Bộ sạc AC có thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ giao diện sạc toàn cầu, ủy quyền người dùng và cài đặt dễ dàng, bộ sạc AC của của delta do Việt Nét phân phối hoàn toàn phù hợp cho cả sạc thương mại và gia đình.

> Xem thêm sản phẩm sạc AC

Bộ sạc ô tô điện delta

Hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng sạc EV

Hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng sạc EV của Delta là một hệ thống trực quan dựa trên web dành cho trạm sạc quy mô vừa trong tòa nhà và các cơ sở khác, nơi lắp đặt 20 đến 50 bộ sạc EV. Nó được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý hoạt động sạc EV, bao gồm hỗ trợ cho các mạng sạc đa điểm. Các tính năng quản lý năng lượng thông minh của hệ thống được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng của trang web.

SAC EV DELTA VIETNET PHANPHOI 3

Liên hệ tư vấn

Việt Nét – Công ty cung cấp giải pháp sạc EV Delta. Với kinh nghiệm của mình các chuyên gia của Việt Nét sẽ giúp bạn thực hiện khảo sát tại chỗ và lắp đặt ổ cắm điện chế độ 2 cho bộ sạc dây EV của bạn hoặc trạm sạc AC EV Chế độ 3.

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎ Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn

Liên hệ nhanh qua Fanpage: Việt Nét

Gọi