Coffee Talk Việt Nét “Doanh Số Đột Phá Cùng Giải Pháp Delta”

Coffee Talk Việt Nét doanh số đột phá cùng giải pháp Delta

Vừa qua ngày 30.9.2022 Việt Nét kết hợp cùng hãng Delta tổ chức buổi Coffee Talk với chủ đề “Doanh Số Đột Phá Cùng Giải Pháp Delta” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi coffee talk diễn ra đúng với ý nghĩ thực sự của nó là buổi gặp mặt chia sẻ và là cầu nối giữa các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Data Center …

Bên cạnh mục đích chính là giao lưu trò chuyện giữa các KH, cũng trong buổi coffee talk đại diện hãng Delta và chuyên gia giải pháp của Việt Nét cũng đã dành thời gian chia sẻ một số dải sản phẩm cũng như giải pháp DCIM ứng dụng trong quản trị DC và Server.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Coffee Talk Việt Nét – Delta ngày 30.9

Coffee Talk Việt Nét

Đôi nét về Delta

  • Delta là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất UPS cũng như các giải pháp Hạ tầng trung tâm dữ liệu cũng như các giải pháp điện cao cấp trên toàn cầu, bao gồm cả các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật, Đức,….
  • Sản phẩm của Delta được phân phối rộng rãi hơn và có quy mô toàn cầu nên đã đạt được nhiều chứng chỉ quản lý chất lượng cao hơn như ISO 9001 và ISO 14001, bên cạnh chuẩn quản lý chất lượng linh kiện quốc tế IECQ. Ngoài ra, các sản phẩm của Delta được phát triển theo hướng năng lượng sạch bền vững và đạt nhiều chứng chỉ liên quan về môi trường.
  • UPS của Delta tại Việt Nam rất phong phú, trải dài từ nhu cầu điện gia dụng 1 pha đến điện công nghiệp 3 pha và đủ loại công suất (từ 1.5kVA cho đến 10kVA và thậm chí là 200kvA và 500kVA) để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.
  • Các UPS của Delta này có đặc trưng hiệu suất AC-AC thuộc top đầu, thiết kế dự phòng và cấu hình đầy đủ, hệ số công suất đầu vào và đầu ra cao, chỉ số iTHD thấp, dễ dàng mở rộng mà không cần phụ kiện bổ sung, tăng tính linh hoạt khi sử dụng.

>> Tìm hiểu thêm về tất tần tật sản phẩm và giải pháp Delta do Việt nét cung cấp: Tại đây

Gọi