Tổng hợp bộ lưu điện 1- 3 phase Delta 10kva

Delta cung cấp rất nhiều dòng UPS với nhiều công xuất khác nhau trong đó có UPS Delta 10kVA ( 1 phase và 3 phase). Cụ thể:

   UPS DELTA 10KVA 1

Chi tiết từng sản phẩm bộ lưu điện Delta 10kVA

Bộ lưu điện Delta 10kVA – 1 phase, Amplon RT

Amplon RT có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến on-line double c-nversion, hệ số công suất đầu vào cao và độ méo hài dòng thấp. Tính năng kết nối song song 1+1 càng làm tăng thêm độ tin cậy của Amplon RT. Tùy chọn gắn thêm tủ ắc quy ngoài đáp ứng yêu cầu lưu điện dài hơn của những ứng dụng quan trọng thiết yếu.

Với thiết kế tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD,Bộ lưu điện Delta 10kVA – 1 phase, Amplon RT là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng từ hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cho đến VoIP và viễn thông.

Bộ lưu điện Delta 10kVA – 3 phase, Amplon RT

Bộ lưu điện Delta 10kVA - 3 phase, Amplon RT

Bộ lưu điện UPS RT-10K3P mã UPS103R6RT2N035 có công suất 10kVA / 10kW thuộc dòng UPS RT Series 3 pha của hãng Delta. Hệ số công suất đầu ra cao (pf=1) tối đa hóa công suất cho nhiều phụ tải quan trọng hơn, đồng thời có thể tiết kiệm năng lượng vượt trội dựa trên hiệu suất AC-AC lên đến 96,5% và 99% ở chế độ ECO.

Ngoài ra, bộ lưu điện RT Series 5-20kVA là sản phẩm đầu tiên trên thị trường cung cấp tủ ắc quy Li-ion bên ngoài dạng tiêu chuẩn Hãng, mang lại hiệu suất điện năng tốt hơn và tuổi thọ cao hơn.

Bộ lưu điện Delta 10kVA – 3 phase, Amplon RT lý tưởng cho các ứng dụng quan trọng như máy chủ, trung tâm dữ liệu, viễn thông và sản xuất.

Bộ lưu điện Delta 10kVA – 3 phase, Ultron EH

Bộ lưu điện Delta 10kVA - 3 phase, Ultron EH

Dòng UPS Ultron EH là bộ lưu điện 3 phase thuộc dòng Ultron hãng Delta. Bộ lưu điện này cung cấp nhiều tính năng cao cấp cho phép thực hiện cấu hình đấu nối dự phòng song song N+X và tích hợp sẵn manual bypass switch đảm bảo tính sẵn sàng và độ tin cậy cao để bảo vệ cho các thiết bị tải quan trọng.

Được hỗ trợ với công nghệ xử lý tín hiệu số, cung cấp khả năng tính toán nhanh chóng đảm bảo độ ổn định cho hệ thống và cung cấp mức điện áp chuẩn xác cho tải.

Là dòng UPS 3 pha vào/ 1 pha ra sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp khả năng bảo vệ nguồn với độ tin cậy cao cho phòng IT, doanh nghiệp nhỏ vừa, trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, các thiết bị y tế và công nghiệp.

Vậy bộ lưu điện Delta 10kva giá bao nhiêu

Việt Nét cung cấp bộ lưu điện công suất 10kva cho cả khách lẻ và khách dự án ( Chính ách dự án sẽ được áp dụng tốt hơn ). Chính vì vậy, để biết bộ lưu điện Delta 10kva giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ với Việt nét qua số hotline 0908 100 676 để được báo giá chi tiết.

  • Cung cấp sản phẩm, thiết bị chính hãng
  • Tư vấn, thiết kế giải pháp chuyên biệt
  • Tích hợp hệ thống
  • Triển khai thi công, lắp đặt, cài đặt

Liên hệ tư vấn

Việt Nét là nhà phân phối các giải pháp và sản phẩm của Delta tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ hãng, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn giải pháp Precision Cooling phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gọi