Bộ lưu điện DPH-120K cho Data Center

Bộ lưu điện DPH-120Kthuộc dòng DPH của Delta. Bộ lưu điện này là thế hệ tiếp theo của các hệ thống UPS dạng modular được thiết kế để mang lại tính khả dụng cao nhất, hiệu suất tuyệt vời, hiệu quả cao và đây là UPS lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu cỡ trung bình.

Bộ lưu điện DPH-120K tối ưu cho Data Center

Bộ lưu điện DPH-120K

Thực trạng

Trong thế giới chuyên sâu về CNTT với lưu lượng dữ liệu lớn được điều khiển bởi đám mây, 4G/5G và các ứng dụng truyền trực tuyến đa phương tiện, các nhà quản lý CNTT đang đối mặt với những thách thức về việc tăng mật độ năng lượng trên giá đỡ và không gian trung tâm dữ liệu.

Giải pháp của Delta

Các công nghệ UPS dạng modular của Delta cung cấp câu trả lời cho nhu cầu của khách hàng về tính khả dụng cao nhất, hiệu suất tuyệt vời và hiệu quả cao.

  • Dòng sản phẩm UPS 80/120 kVA Delta Modulon DPH hoàn toàn mới đạt được mật độ công suất hàng đầu trong ngành là 20kW trên mỗi modular ở chiều cao 2U
  • Bộ lưu điện series Modulon DPH là giải pháp bảo vệ nguồn dạng modular lý tưởng cho tất cả các ứng dụng CNTT quan trọng, nhờ tính linh hoạt và khả năng tích hợp liền mạch.

Bộ lưu điện DPH-120K cho trung tâm dữ liệu

Bộ lưu điện DPH-120K

Bộ lưu điện 3 phase DPH-120K cung cấp công suất 120kW lý tưởng cho các ứng dụng quan trọng trong phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu, các nhà máy công nghiệp yêu cầu công suất lớn, độ tin cậy cao và thời gian chạy kéo dài.

Hiệu suất AC-AC lên đến 96% có được là nhờ cấu trúc 3 lớp IGBT cho cả PFC (điều chỉnh hệ số công suất) và biến tần. iTHD thấp < 3% và hệ số công suất ngõ vào cao > 0.99 giúp tiết kiệm một cách đáng kể tổng chi phí sở hữu (TCO).

>> Xem thông số kỹ thuật bộ lưu điện DPH-120K

Tư vấn/ điều kiện thương mại bộ lưu điện DPH-120K

Ngoài UPS DPH-120K Việt Nét còn cung cấp bộ lưu điện Delta với nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng hơn cho các phân khúc khác. Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng UPS 3 phase Ultron, UPS Delta Modulon ứng dụng cho doanh nghiệp và các data center.

Bộ lưu điện Delta là sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực. Bộ lưu điện UPS của Delta là giải pháp hàng đầu trong công cuộc đảm bảo an ninh năng lượng và giúp khách hàng gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ngoài ra, sự cải tiến về độ an toàn, tính linh hoạt cộng thêm chính sách bảo hành, bảo trì vượt trội sẽ đem đến sự an tâm và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Liên hệ với Việt Nét

Việt Nét ( vietnet.net.vn)  là nhà phân phối các giải pháp và sản phẩm của hãng Delta tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và cấp các chứng chỉ L1 -L2 của Hãng Delta, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống, mà chúng tôi còn đủ năng lực tư vấn triển khai, Start-up, lắp đặt, bảo dưỡng… UPS (1 – 3 phase, Cooling, DCIM…).

Các chứng chỉ của Việt Nét 

Gọi