Delta Amplon 1 pha Và Review Về RT 1-3kVA

Tiếp theo bài viết về chủ đề Delta Amplon 1 Pha , hôm nay Việt Nét sẽ về bộ lưu điện 1 phase nhóm RT của Delta, cụ thể là nhóm RT 1-3kVA

Delta Amplon 1 Pha

Sơ lược về Delta Amplon 1 Pha

Dòng Amplon là dòng bộ lưu điện 1 pha của hãng Delta, Delta Amplon cho yêu cầu công suất trên 1/2/3/5/6/10kVA phục vụ cho những thiết bị mạng nhỏ và vừa, thiết bị y tế, hệ thống giám sát và an ninh, hệ thống ATM và POS. Đây chính là dòng bộ lưu điện vừa tối ưu diện tích vừa tối đa lợi ích. Dòng Amplon là giải pháp quản lý nguồn hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa. Cụ thể Delta Amplon gồm:

Nhóm N, 1 Pha, 1/2/3 kVA

Bộ lưu điện Delta Amplon, nhóm N -1/2/3 kVA áp dụng công nghệ true online double-conversion cung cấp cho các thiết bị thiết yếu của bạn sóng điện hình sin ổn đinh nhất, từ đó đảm nguồn an toàn cho các ứng dụng quan trọng như máy tính bàn, POS, ATM, thiết bị y tế… Bộ lưu điện nhóm này có nhiều đặc tính nổi trội như hệ số công suất ngõ ra 0.9 và hiệu suất AC-AC lên đến 93%, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

Delta Amplon 1 Pha

Nhóm N, 1 Pha, 6/10 kVA

Bộ lưu điện Delta Amplon nhóm N 6-10kVA là dòng UPS on-line 1pha với công nghệ tiên phong cho hệ số công suất đầu ra bằng 1 và hiệu suất AC-AC lên đến 95%. UPS nhóm này thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho các ứng dụng quan trọng khác như bàn làm việc, POS, ATM, ứng dụng văn phòng, phòng dữ liệu nhỏ, và thiết bị sản xuất.

Nhóm RT, 1 Pha, 1/2/3 kVA

Dòng sản phẩm Amplon RT của Delta 1-3kVA có tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến và được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp nó trở thành thiết bị bảo vệ năng lượng hoàn hảo để giúp các thiết bị CNTT của bạn luôn hoạt động 24/7.

Nhóm RT, 1 Pha, 5/6/10kVA

Bộ lưu điện 1 phase RT-5/6/10kVA có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến on-line double c-nversion, hệ số công suất đầu vào cao và độ méo hài dòng thấp. Với thiết kế tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD, Amplon RT là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng từ hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cho đến VoIP và viễn thông.

Review nhanh về Delta Amplon Nhóm RT, 1 Pha, 1/2/3 kVA

Về tổng quan chung: Dòng sản phẩm Amplon RT của Delta 1 -3KVA là bộ lưu điện (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến ( Online Double Conversion), có tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến và được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp nó trở thành một thiết bị bảo vệ năng lượng hoàn hảo để giúp các thiết bị CNTT của bạn luôn hoạt động ổn định 24/7

Về độ ồn Amplon RT-1/2/3KVA

Đầu tiên có lẽ nhiều bạn quan tâm đến vấn đề độ ồn của sản phẩm thì yên tâm sản phẩm có độ ồn cực thấp: Thiết kế quạt tiên tiến giúp giảm tiếng ồn xuống dưới 40dB( Thấp hơn 80% công suất tải), mức thấp nhất trên thị trường, giúp nó phù hợp với các thiết bị lắp đặt gần người dùng.

Về không gian lắp đặt

Nhờ cấu hình chuyển đổi dạng tháp hoặc giá đỡ chỉ có kích thước 2U. Bộ chuyển đổi chế độ bảo dưỡng ( maintenance bypass breaker -MBB) cũng có kích thước nhỏ gọn tiết kiệm nhiều không gian phòng CNTT hơn.

Về vấn đề bảo trì

Bạn yên tâm sản phẩm này pin có thể tháo nóng và bộ chuyển đổi chế độ bảo dưỡng (maintenance bypass breaker -MBB) bảo bảo hoạt động liên tục trong quá trình bảo trì.

Ngoài ra, Amplon RT của Delta 1 -3KVA có hệ số công suất Power Factor đầu ra cao 0.9, cung cấp nhiều năng lượng thực hơn cho các tải trọng tới hạn. Hiệu suất AC-AC lên đến 94% và hiệu suất chế độ ECO lên đến 97% giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.Phạm vi đầu vào rộng (120-280Vac) làm giảm mức sử dụng pin và kéo dài tuổi thọ pin, nhiệt độ hoạt động từ 0- 50 độ C (32 – 122F)

Về ứng dụng

Sản phẩm có thể ứng dụng cho server, telecom, network, VoIP, Storage, Medical

Về đơn vị cung cấp Delta Amplon 1 Pha

Hiện nay tại Việt Nam, Việt Nét được biết đến là nhà phân phối ủy quyền chính thức, chính vì vậy nếu bạn quan tâm đến sản phẩm UPS Delta Amplon 1 pha hay nhóm RT 1/2/3kVA thì có thể liên hệ Việt Nét qua mail hoặc hotline

Việt Nét ( vietnet.net.vn)  là nhà phân phối các giải pháp và sản phẩm của hãng Delta tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và cấp các chứng chỉ L1 -L2 của Hãng Delta, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống, mà chúng tôi còn đủ năng lực tư vấn triển khai, Start-up, lắp đặt, bảo dưỡng… UPS (1 – 3 phase, Cooling, DCIM…).

2

Các chứng chỉ của Việt Nét 

Gọi