Tổng quan về Bộ lưu điện UPS-40kva – Giới thiệu UPS 3 pha HPH-40K Ultron

Với hơn 17 năm kinh nghiệm và độ uy tín của mình trong thị trường trong và ngoài nước. Tự hào là nhà phân phối thiết bị UPS Delta chính hãng được ủy quyền trực tiếp từ hãng. Việt Nét muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm bộ lưu điện 3 pha UPS-40kva đại diện là HPH-40K thuộc dòng Utron với mức giá cạnh tranh hợp lý.

Tổng quan về sản phẩm UPS-40KVA

Bộ Lưu Điện UPS-40kva là thiết bị nguồn dự phòng có khả năng lưu trữ điện để cung cấp cho các thiết bị điện quan trọng hoạt động không bị gián đoạn trong khoảng thời gian trước khi mất điện nhất cho đến khi nguồn điện chính được đưa vào máy máy chủ hoặc máy chủ được nguồn thay thế khác (máy phát điện,…).

UPS-40KVA
UPS 3 Pha HPH-40K UPS-40KVA

Ngoài ra, UPS 40kva còn có khả năng ổn định điện áp, lọc nhiễu xung, nhiễu hài, chống sét lan truyền và cho điện áp đầu ra ổn định chất lượng. Từ đó giúp các thiết bị điện hoạt động tốt, liên tục, đồng thời tăng độ bền của thiết bị cũng như hiệu suất làm việc và hiệu quả kinh tế lâu dài.

Bộ lưu điện UPS 40kva được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, trung tâm dữ liệu, các tòa nhà, trong quân sự, công nghệ thông tin, lọc hóa dầu, y tế…

Sản phẩm UPS 3 Pha Delta HPH-40K Ultron

Chi tiết sản phẩm UPS HPH-40K

Bộ lưu điện UPS 3 pha Delta HPH-40K (mã HPH-40K-B có pin, mã HPH-40K-BN không có pin) có công suất 40kVA/40kW thuộc dòng UPS HPH Series 3 pha của hãng Delta tương tác với dòng Ultron HPH. Với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến thực tế, UPS Ultron HPH là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc mang lại công suất sử dụng hiệu quả tối đa, tiết kiệm điện năng không đối thủ và hiệu suất vượt trội cho trung tâm dữ liệu nhỏ và các ứng dụng quan trọng khác nhau.

UPS 3 pha Delta HPH-40K với công suất được định mức hoàn toàn, Ultron HPH là công suất tối đa được sử dụng mà không làm giảm hiệu suất của UPS. Hiệu suất AC-AC lên đến 96% là nhờ cấu trúc 3 lớp IGBT cho cả PFC (điều chỉnh hệ số công suất) và biến tần iTHD thấp < 3% và hệ số công suất ngõ vào cao > 0,99 giúp tiết kiệm điện năng năng lượng đáng kể bao gồm tổng chi phí sở hữu (TCO). Với các tính năng nổi bật nổi bật, Ultron HPH là sự lựa chọn hợp lý để bảo vệ các ứng dụng vận chuyển hành động quan trọng của bạn.

UPS-40KVA

Tính năng của UPS 3 Pha HPH-40K

  • Có khả năng đáp ứng từ 20KVA đến 4000KVA
  • Có khả năng đấu nối song song với phòng dự kiến ​​mà không yêu cầu phần cứng phụ để tăng độ tin cậy.
  • Bộ lọc hài tùy chọn và bộ 12 – xung đột.
  • Nguồn dự án phụ và mạch điều khiển đảm bảo độ tin cậy cao.
  • Tích hợp Bảo trì và chuyển mạch bỏ qua trạng thái tĩnh.

Tại sao nên chọn UPS-40kVA HPH-40K

  • Chi phí đầu tư thấp
  • Có khả năng mở rộng kết nối bài hát khi doanh nghiệp của bạn phát triển
  • Ngõ điện áp được kéo dài theo tuổi thọ của pin.
  • Chế độ kinh tế tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.
  • Việc cài đặt lệnh thông báo giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm: HPH-40K

Tham khảo các sản phẩm thuộc phân khúc UPS-40kVA

Từ tháng 3/2022 Việt Nét đã chính thức trở thành nhà Phân phối chính thức chính thức từ Delta, thêm nữa đội ngũ kỹ sư của Việt Nét cũng đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ L1 – L2 của hãng đồng bằng. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và cần tư vấn giải pháp trọn gói thì có thể liên hệ với Việt Nét chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Gọi