Delta Amplon bộ lưu điện số 1 cho PC văn phòng

Delta Amplon là dòng sản phẩm bộ lưu điện 1 phase của hãng Delta. Dòng này được nhận định là thiết bị lưu điện an toàn và TCO thấp cho các ứng dụng PC văn phòng, máy POS, ATM, thiết bị y tế …

delta amplon 1phase

Bộ lưu điện Delta Amplon

Bộ lưu điện Delta Amplon gồm các nhóm N, RT có công suất từ 1 đến 10kVA. Đây là dòng UPS vừa tối ưu diện tích vừa tối đa lợi ích. Dòng Amplon là giải pháp quản lý nguồn hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa.

delta amplon 1phase

Delta Amplon, Nhóm N ( 1-3kVA)

Dòng Amplon N là dòng UPS công nghệ true online double-conversion cung cấp cho các thiết bị thiết yếu của bạn sóng điện hình sin ổn đinh nhất. Dòng UPS này có nhiều đặc tính nổi trội như hệ số công suất đầu ra 0.9 và hiệu suất AC-AC lên đến 93%, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn. Dòng Amplon N cung cấp nguồn an toàn đảm bảo cho các ứng dụng quan trọng như máy tính bàn, POS, ATM, thiết bị y tế …

Delta Amplon, Nhóm RT (1-3kVA)

Dòng sản phẩm Amplon RT của Delta 1-3kVA là bộ lưu điện chuyển đổi kép trực tuyến, có tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến và được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp nó trở thành thiết bị bảo vệ năng lượng hoàn hảo để giúp các thiết bị CNTT luôn hoạt động ổn định 24/7

Gợi ý bộ lưu điện Delta Amplon cho PC văn phòng

Các sản phẩm UPS Delta Amplon dòng 1 pha đều thích hợp để sử dụng cho mục đích backup hệ thống văn phòng bao gồm các tải chiếu sáng và các thiết bị văn phòng như: PC, Camera, wifi, internet… với các chức năng thông minh hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát và cảnh báo sự cố cho người dùng, giao diện làm việc thân thiện, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không tốn nhiều diện tích. Tuy nhiên, riêng với PC quý khách có thể tham khảo UPS 1 pha Amplon nhóm N (1-3kVA)

Với nhiều tính năng vượt trội của mình bộ lưu điện Delta Amplon nhóm N ( 1-3kVA) được đánh giá là bộ lưu điện phù hợp cho hệ thống máy tính để bàn (PC) văn phòng.

Delta Amplon 1

Delta Amplon 3

Tính sẵn sàng cao

 • Công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến và thời gian chuyển mạch bằng 0 đảm bảo tính sẵn sàng cao
 • Công nghệ DSP tiên tiến cho khả năng tính toán nhanh với mạch điều khiển đơn giản giúp nâng cao độ ổn định
 • Dải điện áp đầu vào rộng cho phép UPS hoạt động trong môi trường điện khắc nghiệt
 • Khả năng tương thích với máy phát điện đảm bảo nguồn liên tục và ổn định

Nguồn điện sạch, TCO thấp

 • Hệ số công suất đầu vào cao (>0.99)
 • Méo hài thấp (iTHD < 3%) tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu
 • Hệ số công suất đầu ra lên tới 0.9 cho công suất thực nhiều hơn
 • Hiệu suất AC-AC lên tới 93%, hiệu suất cao ở tải 91% và 50% cho kết quả tiết kiệm điện năng ấn tượng
 • Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho các thiết bị quan trọng

Quản lý thông minh

 • Phương thức giao tiếp hoàn hảo thông qua màn hình LCD
 • Quản lý ắc quy thông minh tối ưu hiệu suất ắc quy và kéo dài tuổi thọ
 • Khe cắm mini và cổng USB tăng cường khả năng giám sát và quản lý

Tầm quan trọng của bộ lưu điện cho PC văn phòng

Với việc sử dụng bộ lưu điện cho PC văn phòng sẽ giúp các thiết bị được kết nối với bộ lưu điện hoạt động ổn định, liên tục, không gián đoạn khi lưới điện có sự cố, chập chờn về nguồn điện chính. Bảo vệ các thiết bị điện gần như toàn diện: Lọc xung sét, quá áp, quá dòng, ổn tần. Các sự cố ngắn mạch đường dây cũng được khắc phục nhanh chóng nhất. Cung cấp nguồn dự phòng cho thiết bị khi nguồn cấp có sự cố, đảm bảo tuổi thọ về lâu dài cho các thiết bị văn phòng, dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Ưu đãi khi mua UPS Delta Amplon

Từ ngày 15/03 đến hết 15/05/2023 khi mua bộ lưu điện N Tower Series 1kVA/0.9kW On-Line (UPS102N2000B0B6), bạn được tặng ngay 1 thẻ cào trị giá 200.000 VND.
 • UPS 1 phase được BH 3 năm, 1 đổi 1
 • Sản phẩm chỉ 5,5tr (+VAT)
 • Áp dụng cho tất cả KH khi mua tại các kênh Đại lý của Delta.

Delta Amplon 2 1

Liên hệ tư vấn/ điều kiện thương mại

Việt Nét là nhà phân phối các giải pháp và sản phẩm của Delta tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ hãng, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn giải pháp Precision Cooling phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gọi