Nhà Phân Phối Delta Tại Việt Nam – Những giải pháp Delta Electronics cung cấp

Với sự kiện ra mắt nhà phân phối được tổ chức vào tháng 5/2022 Việt Nét đã chính thức trở thành nhà phân phối Delta (Các sản phẩm và giải pháp của hãng Delta) tại Việt Nam. Và cùng với hệ sinh thái của mình chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tổng thể hạ tầng Data Center theo chuẩn quốc tế.

Tại sao Việt Nét được chọn trở thành nhà phân phối Delta

Theo đại diện của Delta Electronics để trở thành nhà phân phối Delta chính thức tại Việt Nam, thì nhà phân phối phải chứng mình được năng lực cũng như khả năng tài chính của mình. Và sau quá trình làm việc cùng nhiều đơn vị tại Việt Nam chúng tôi quyết định lựa chọn Việt Nét bởi đơn vị này đáp ứng được các đòi hỏi rất khắt khe của hãng về hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng cũng như các vấn đề về marketing, quy trình làm việc, khả năng tài chính.

Đặc biệt, mô hình Value Added Distributor do đơn vị này vận hành cung cấp trọn gói giải pháp từ phân phối, bảo hành và tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ hiếm doanh nghiệp phân phối nào ở Việt Nam có được.

nha-phan-phoi-delta
Việt Nét – Nhà phân phối Delta tại Việt Nam

Những giải pháp Delta Electronics cung cấp

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý nguồn và sử dụng năng lượng hiệu quả, Delta cam kết cung cấp các sản phẩm quản lý nguồn hiệu quả và các giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu đáng tin cậy, đảm bảo tính liên tục trong vận hành những ứng dụng quan trọng mà vẫn giảm được tổng chi phí sở hữu (TCO) của khách hàng.

Giải pháp bộ lưu điện Delta

Delta cung cấp dãi sản phẩm rộng cho thiết bị bộ lưu điện (UPS), mang đến nguồn điện tối ưu, bảo vệ các ứng dụng quan trọng cấp thiết của khách hàng. Sản phẩm bộ lưu điện Delta bao gồm:

 • UPS Agilon, dòng UPS offline từ 600VA đến 1.5kVA cho máy tính cá nhân và thiết bị ngoại vi;
 • Dòng UPS Amplon, UPS 1 pha online cấp nguồn đến 10kVA cho máy chủ và thiết bị mạng;
 • UPS dòng Ultron, UPS 3 pha online có tổng công suất lên đến 4000kW phục vụ Trung tâm Dữ liệu và các thiết bị công nghiệp;
 • UPS dòng Modulon, UPS 3 pha online dạng Mô-đun cho công suất tổng 480kVA mang lại một hệ thống có khả năng mở rộng và dự phòng trong cùng một cấu trúc tủ Rack
 • Đồng thời, Delta cũng cung cấp dãi sản phẩm rộng về phụ kiện và phần mềm quản lý hoàn thiện các giải pháp về nguồn để đảm bảo sự tương thích giữa các thành phần trong cùng một hệ thống.
nha-phan-phoi-delta
Nhà phân phối Delta chính thức tại Việt Nam

Giải pháp trung tâm dữ liệu

Delta hỗ trợ khách hàng của mình trong việc xây dựng các trung tâm dữ liệu tùy chỉnh, đáng tin cậy, linh hoạt, dễ quản lý và tiết kiệm năng lượng với Hiệu suất sử dụng năng lượng (PUE) thấp hơn 1,5. Các sản phẩm Giải pháp Cơ sở hạ tầng Trung tâm Dữ liệu InfraSuite của Delta bao gồm: Hệ thống điện, giá đỡ & phụ kiện, hệ thống làm mát chính xác và quản lý môi trường.

Các giải pháp InfraSuite của Delta được các công ty trên khắp thế giới lựa chọn và được triển khai trong: Dịch vụ máy tính, viễn thông, vận tải, sản xuất và công nghiệp bán dẫn.

Điểm nổi bật

 • Thiết kế mô-đun để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng
 • Khả năng mở rộng để phù hợp với trung tâm dữ liệu với sự phát triển của doanh nghiệp
 • Tối ưu hóa chi phí lắp đặt và vận hành
 • Các thành phần năng lượng hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng cho các phòng dữ liệu thân thiện với môi trường
 • Dễ dàng tích hợp với tất cả các cấu trúc phòng dữ liệu
 • Một hệ thống quản lý môi trường hoàn chỉnh cho các hoạt động không phải lo lắng

Các giải pháp khác

Ngoài 2 giải pháp trên Delta còn cung cấp giải pháp sạc EV. Quý khách quan tâm đến giải pháp tổng thể Delta cung cấp, có thể liên hệ với Việt Nét – Nhà phân phối Delta chính thức tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

Nhân sự Việt Nét được đào tạo chuyên sâu tại ThaiLan (Delta)

Việt Nét là nhà phân phối Delta chính thức của hãng tại Việt Nam, không chỉ có kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống, đội ngũ kỹ sư kỹ thuật của Việt Nét còn được đào tạo chuyên sâu và cấp các chứng chỉ L1 -L2 của Hãng Delta nên đủ năng lực tư vấn triển khai, Start-up, lắp đặt, bảo dưỡng… UPS (1 – 3 phase, Cooling, DCIM…).

Liên hệ tư vấn

Gọi