Bộ lưu điện UPS cho cửa cuốn ở HCM

Trong bài viết hôm nay Việt Nét sẽ giải đáp cho quý khách 2 thắc mắc đó là: Có cần trang bị bộ lưu điện ups cho cửa cuốn và Bộ lưu điện cho cửa cuốn cần công suất bao nhiêu?.

Bộ lưu điện UPS cho cửa cuốn ở HCM

Có cần trang bị bộ lưu điện cho cửa cuốn

Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên chúng ta cần nhắc lại về nguyên lý hoạt động của cửa cuốn, những điều bất tiện khi không có điện.

  • Thứ nhất đó là không thể mở cửa khi đang ở ngoài: Trường hợp khi xảy ra sự cố về điện nếu bạn ở trong nhà thì bạn có thể sử dụng cách thủ công như kéo xích hoặc đẩy tay để mở và đóng cửa. Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoài thì điều đó là không thể, nhất định bạn phải chờ đến khi có điện thì các hoạt động mở cửa mới có thể thực hiện.
  • Thứ 2 đó là nguy hiểm nếu gia đình có người già và trẻ nhỏ: Sự cố về nguồn điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào và người lớn tuổi của nhà bạn không đủ sức để đẩy cửa bằng thủ công, mà bạn thì không thể mở cửa từ ở ngoài?
  • Thứ 3 để quên đồ dùng quan trọng trong nhà: Dù hiếm nhưng nó cũng có thể xảy ra, ví dụ bạn vừa đóng cửa cuốn và cũng đột ngột mất điện nhưng bạn lại phát hiện ra tài liệu quan trọng cho cuộc họp đang để quên trong nhà?

Còn rất nhiều trường hợp khác có thể xảy ra khi cửa cuốn đóng và mất điện đột ngột. Chính vì vậy, để phòng ngừa những trường hợp tệ nhất có thể xảy ra, trang bị UPS cho cửa cuốn là vô cùng cần thiết.

Bo luu dien UPS cho cua cuon o HCM

Bộ lưu điện cho cửa cuốn cần công suất bao nhiêu?

Lựa chọn bộ lưu điện phù hợp cho cửa cuốn là vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ giúp đảm bảo cửa cuốn hoạt động liên tục ngay cả trong trường hợp mất điện. Vậy lựa chọn bộ lưu điện cho cửa cuốn nên chọn UPS có công suất bao nhiêu?

  • Trước tiên bạn cần xem công suất của cửa cuốn là bao nhiêu. Khi đã xác định được tổng công suất của cửa cuốn, bạn sẽ chọn được UPS cửa cuốn thích hợp.
  • Kinh nghiệm cho bạn khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn là UPS phải có công suất gấp rưỡi công suất cửa cuốn để đảm bảo bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải. Thông thường bạn có thể tham khảo các bộ lưu điện có công xuất 1kVA, 2kVA

Xem các bộ lưu điện ≤ 1,5kVA của Delta tại đây

Mua bộ lưu điện tại HCM

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp bộ lưu điện 1 phase dành cho cửa cuốn, máy tính bàn, gia đình, văn phòng … Tuy nhiên, rất ít có đơn vị cung cấp trọn gói từ : Tư vấn – Cung cấp thiết bị – lắp đặt – bảo hành bảo trì. Và nếu bạn đang quan tâm đến Bộ lưu điện UPS cho cửa cuốn thì có thể liên hệ Việt Nét – Công ty cung cấp giải pháp an ninh tích hợp với 17 năm kinh nghiệm trong ngành.

1

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn
?Website: vietnet.net.vn

Tìm hiểu các chương trình KM trên fanapage của chúng tôi: Việt Nét 

Gọi