Giới Thiệu Về Việt Nét – Nhà Phân Phối Chính Thức Của Delta

Mong muốn góp đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giải pháp năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, góp phần vào công cuộc bảo đảm an ninh năng lượng. Từ tháng 3/2022 Việt Nét hợp tác trở thành nhà phân phối của Delta để đưa các sản phẩm về hạ tầng Trung tâm dữ liệu và các giải pháp toàn diện về Thiết bị lưu điện UPS đến với khách hàng khối doanh nghiệp của Việt Nam.

1 1

Đôi nét về Delta

 • Delta là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất UPS cũng như các giải pháp Hạ tầng trung tâm dữ liệu cũng như các giải pháp điện cao cấp trên toàn cầu, bao gồm cả các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật, Đức,….
 • Sản phẩm của Delta được phân phối rộng rãi hơn và có quy mô toàn cầu nên đã đạt được nhiều chứng chỉ quản lý chất lượng cao hơn như ISO 9001 và ISO 14001, bên cạnh chuẩn quản lý chất lượng linh kiện quốc tế IECQ. Ngoài ra, các sản phẩm của Delta được phát triển theo hướng năng lượng sạch bền vững và đạt nhiều chứng chỉ liên quan về môi trường.
 • UPS của Delta tại Việt Nam rất phong phú, trải dài từ nhu cầu điện gia dụng 1 pha đến điện công nghiệp 3 pha và đủ loại công suất (từ 1.5kVA cho đến 10kVA và thậm chí là 200kvA và 500kVA) để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.
 • Các UPS của Delta này có đặc trưng hiệu suất AC-AC thuộc top đầu, thiết kế dự phòng và cấu hình đầy đủ, hệ số công suất đầu vào và đầu ra cao, chỉ số iTHD thấp, dễ dàng mở rộng mà không cần phụ kiện bổ sung, tăng tính linh hoạt khi sử dụng.

Đôi nét về Việt Nét

 • Việt Nét ra đời từ tháng 2003 và đầu năm 2006 chuyển đổi thành công ty cổ phẩn chuyên cung cấp giải pháp an ninh tích hợp, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp cho dự án tòa cao ốc văn phòng, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường học, TTTM, Nhà Máy, Ngân Hàng, Trung tâm TDTT, Văn phòng, Hộ Gia đình …
 • Tình đến năm 2021, sau gần 17 năm xây dựng và phát triển, Việt Nét đã khẳng định được uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Phân phối chính hãng, tư vấn giải pháp, thiết kế dự án, thi công lắp đặt các sản phẩm camera giám sát, thiết bị báo cháy PCCC, hệ thống chữa cháy, hệ thống lưu điện (UPS) – điện năng lượng mặt trời, hệ thống tổng đài điện thoại, thiết bị giám sát môi trường, nhiệt độ độ ẩm, máy chấm công, khóa cửa điện từ, cổng kiểm soát vào ra, chuông cửa có hình, phụ kiện mạng, giải pháp, phần mềm mạng …
 • Tự hào là đối tác chiến lược của nhiều hãng tin học và viễn thông hàng đầu thế giới: ADVANCED, KIDDE, RLE, AVTECH, SOCOMEC, FALCO, NORTIFIER, SAMSUNG, Hanwa Techwin, Leadtech, CNS, Cisco, Dell, Fortinet, AMP, IBM, Peplink, APC, Panasonic, Philips, Alcatel,Honeywell, NEC …và đặc biệt kể từ tháng 03 – 2017 Việt Nét chính thức trở thành là nhà Phân Phối dòng sản phẩm an ninh Camera Wisenet được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Hanwha Techwin Security Việt Nam

2 1

Thông tin liên hệ:

 • Hotline Và Zalo: 0908 100 676
 • Mail: info@vietnet.net.vn
 • Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh (Hà Nội):

 • Địa chỉ: Tầng 4 số 52 Chùa Hà, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tìm hiểu về chúng tôi trên Linkedin: Việt Nét