Việt Nét Cung Cấp UPS 3 Pha RT-10K3P – UPS Delta

Là nhà phân phối UPS Delta ủy quyền chính thức từ hãng, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn UPS 3 Pha RT-10K3P chính hãng với giá cạnh tranh bậc nhất thị trường.

UPS-3-Pha

Giới thiệu sơ lược UPS 3 Pha Delta RT-10K3P

UPS 3 Pha RT-10K3P có mã UPS103R2RT2N035 thuộc dòng UPS Amplon RT. Đây là bộ lưu điện có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến Online Double Conversion và hệ số công suất đầu vào cao, độ méo hài dòng thấp mang lại hiểu quả hoạt động cao cho UPS.

UPS RT-10K3P là một UPS 3 Pha được thiết kế tốt nhất trong phân khúc với kích thước 2U nhỏ gọn, mật độ năng lượng cao, hiệu suất hệ thống và cấu hình linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hệ số công suất đầu ra cao (pf=1) tối đa hóa công suất cho nhiều phụ tải quan trọng hơn, đồng thời có thể tiết kiệm năng lượng vượt trội dựa trên hiệu suất AC-AC lên đến 96,5% và 99% ở chế độ ECO

UPS Delta RT-10K3P với thiết kế theo hai kiểu: Tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD trực quan cung cấp các thông số kỹ thuật cho người sử dụng. Với thiết kế hỗ trợ kết nối song song lên đến bốn thiết bị, dòng sản phẩm mới Amplon RT Series 5-20kVA là dòng UPS công suất nhỏ, sử dụng rất lý tưởng cho các ứng dụng quan trọng như máy chủ, trung tâm dữ liệu, viễn thông và sản xuất.

ups-3-pha

ups-3-pha
UPS 3 Pha RT-10K3P

Tính năng đặc trưng của UPS 3 Pha RT-10K3P

  • Cấu trúc liên kết chuyển đổi kép trực tuyến thực sự và thời gian truyền sang pin bằng không cung cấp khả năng bảo vệ toàn thời gian 24/7
  • Dải điện áp đầu vào rộng cho phép UPS hoạt động trong môi trường điện khắc nghiệt và kéo dài tuổi thọ của ắc quy.
  • Chức năng khởi động AC cho phép bật UPS Delta mà không cần kết nối với ắc quy.
  • Có thể thiết lập phân tách nhóm thiết bị tải, từ đó bạn có thể ngắt kết nối các thiết bị phụ tải kém quan trọng khi điện lưới bị mất nhằm kéo dài thêm thời gian lưu điện cho các thiết bị tải quan trọng khác.
  • Hỗ trợ kết nối song song lên đến 04 thiết bị, giúp thực hiện chức năng dự phòng hoặc mở rộng thêm thiết bị tải.
  • Có thể thực hiện thay thế nóng Ắc quy (Hot-Swap) đảm bảo quá trình vận hành của thiết bị liên tục khi ắc quy bị hỏng và đến thời kì cần thay thế.
  • Linh hoạt mở rộng số lượng pin giúp tối ưu chi phí đầu tư. Đặc biệt, khi bất kì một viên pin nào bị lỗi, bạn có thể gỡ bỏ nó mà không cần phải thay thế nguyên cả chuỗi pin, điều này giúp giảm chi phí nhân công và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Xem thêm các sản phẩm UPS dòng RT khác

  • Ba pha: RT-10K3P / RT-15K3P / RT-20K3P

Cần tư vấn hay mua UPS 3 Pha RT-10K3P

Từ tháng 3/2022 Việt Nét đã chính thức trở thành nhà Phân phối ủy quyền chính thức từ Delta, thêm nữa đội ngũ kỹ sư của Việt Nét cũng đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ L1 – L2 của hãng Delta. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hay cần tư vấn giải pháp trọn gói thì có thể liên hệ với Việt Nét chúng tôi.

Thông tin liên hệ

vietnet 8

 

Gọi