Delta Thailand Net Zero Container Showroom

Cốt lõi của Net Zero Container Showroom là giải pháp trung tâm dữ liệu Delta và có thể mở rộng cho phép truy cập từ xa vào các hệ thống an ninh, ánh sáng, môi trường và sạc.

Delta Thailand Net Zero Container Showroom

Delta Thailand Net Zero Container Showroom. Ý tưởng của phòng trưng bày Delta là giới thiệu các giải pháp sáng tạo, thông minh và xanh với hiệu quả năng lượng nhằm cam kết 100% các sáng kiến ​​RE100 có thể tái tạo vào năm 2030.

Hệ thống năng lượng mặt trời trên Container kết hợp với hệ thống pin cung cấp cho phòng trưng bày năng lượng tái tạo 24/7, trong khi pin hệ thống quản lý (BMS) kết hợp với hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và máy điều hòa không khí có van điều chỉnh biến thiên (VRV) duy trì chất lượng và nhiệt độ không khí trong nhà tối ưu với lượng điện năng và lượng khí thải CO2 được giảm thiểu.

Hệ thống giám sát thông minh, kiểm soát ra vào và giám sát tòa nhà là chìa khóa và không thể thiếu để đưa một hệ thống phức tạp như vậy lại với nhau như một giải pháp.

Tham quan VR 360° Delta Thailand Net Zero Container Showroom

Net Zero Container

  • Khám phá các giải pháp của Delta về sạc điện EV, tự động hóa tòa nhà, trung tâm dữ liệu, tự động hóa công nghiệp, chất lượng không khí trong nhà, màn hình hiển thị và sạc điện thoại di động.
  • Giải pháp Net Zero Energy của Delta bao gồm mảng năng lượng mặt trời với 11 bảng điều khiển 9,6kWp trên mái nhà và một bộ biến tần PV gắn tường Delta 40kW có thể tạo ra tới 38kWh mỗi ngày để lưu trữ trong hệ thống pin 57,6kWh để sử dụng 24/7.
  • Hệ thống quản lý pin (BMS) cho phép tiêu thụ điện năng tối ưu bằng cách giám sát năng lượng sẵn có và kiểm soát mức tiêu thụ điện năng từ hệ thống chiếu sáng và điều hòa VRV (Van điều tiết biến đổi) theo mức sử dụng thực tế.
  • Đặc biệt, Phòng trưng bày container thể hiện khái niệm “Smart Wellbeing'”của Delta cho các tòa nhà với Giải pháp Quản lý Tòa nhà Thông minh Delta sử dụng bộ điều khiển phòng và bảng điều khiển để quản lý ánh sáng, HVAC và nhiệt độ thông qua giao thức BACnet và giám sát chất lượng không khí bằng cảm biến thông qua giao thức MODBUS.
  • Tự động hóa tòa nhà Delta bao gồm nhận dạng khuôn mặt và giám sát thông minh để bảo mật và phòng ngừa COVID-19 trong khi hệ thống thông gió bằng bộ lọc HEPA cung cấp không khí trong lành không ô nhiễm và giữ cho mức CO2 và PM2.5 giảm xuống.

Ông Jackie Chang, Chủ tịch Delta Thái Lan, cho biết ” Hôm nay, chúng tôi tự hào khai trương Triển lãm Container Delta Net Zero. Giải pháp Net Zero Energy sẽ mang đến các giải pháp xanh, thông minh dựa trên nền tảng của Delta’s mô hình kinh doanh phát triển bền vững phù hợp với các xu hướng lớn trên toàn cầu. Sứ mệnh của Delta là cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng cho một ngày mai tốt đẹp hơn, thúc đẩy chúng tôi tận dụng năng lực cốt lõi của mình và mạng lưới R&D toàn cầu để phát triển các giải pháp tốt nhất dành cho các nhà máy thông minh hơn, các tòa nhà xanh hơn và hoạt động kinh doanh tích hợp hơn ở Thái Lan và Đông Nam Á”

Liên hệ tư vấn

VIỆT NÉT đã cung cấp hệ thống UPS cho các công ty thuộc mọi quy mô trong nhiều năm và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn về loại UPS phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn
?Website: vietnet.net.vn

  1. Liên hệ nhanh với chúng tôiFanpage Việt Nét
  2. Hoặc điền form đăng ký 

Gọi