UPS Delta – Bộ lưu điện hàng đầu cho Data Center

UPS Delta có đa dạng từ UPS 1 phase đến 3 Phase. Tuy nhiên ở trong giới hạn bài viết ngày hôm nay Việt Nét sẽ gợi ý cho bạn nhóm UPS được chuyên gia đánh giá là sản phẩm phù hợp cho trung tâm dữ liệu với yêu cầu “Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và dễ dàng nâng cấp khi cần”

UPS Delta cho nguồn điện được đảm bảo và tính sẵn sàng cao

Nguồn cung cấp điện sạch và an toàn là rất quan trọng đối với trung tâm dữ liệu và cơ sở CNTT ngày nay. Bất kỳ sự cố mất điện nào cũng có thể ảnh hưởng đối với các máy tính quan trọng, thông tin liên lạc và dữ liệu, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động.

Điều quan trọng là cần trang bị hệ thống bộ lưu điện UPS như thế nào đủ để đảm bảo yêu cầu về sự gia tăng của công suất nguồn, công suất làm lạnh do sự gia tăng của các thiết bị CNTT, thiết bị mạng, lưu trữ dữ liệu, cáp truyền dẫn… đồng thời đảm bảo độ an toàn cao với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn có thể mở rộng, update hay thay thế một cách linh hoạt.

Nhằm đáp ứng yêu cầu về một hệ thống an toàn và hiệu quả cho trung tâm dữ liệu, chúng tôi giới thiệu đến bạn bộ lưu điện dòng DPH của Delta với công suất 20kVA đến 600kVA.

ups-delta

Bộ lưu điện UPS Delta dòng DHP

  • UPS Delta dòng DHP mô-đun, có độ tin cậy cao, tối đa hóa khoản đầu tư và dễ dàng mở rộng theo nhu cầu phát triển.
  • UPS mật độ công suất cao nhất thế giới cung cấp khả năng bảo vệ cho nguồn có công suất lên đến hàng MW.
  • Dòng UPS Modulon DPH mới còn cung cấp khả năng phân tích sự kiện và phát hiện lỗi tiên tiến để đảm bảo độ tin cậy vượt trội cho các trung tâm dữ liệu quy mô lớn.
  • Dòng UPS Modulon của Delta có các UPS Modulon ba pha cho các yêu cầu công suất trên 15 kVA, dùng để bảo vệ nguồn điện cho cơ sở hạ tầng quan trọng như trung tâm dữ liệu, thiết bị mạng tầm trung đến lớn, v.v.
  • Các UPS có hiệu suất cao trong dòng Modulon bao gồm Dòng DPH (15 ~ 105 kW, 20 ~ 120 kW, 25 ~ 200 kW và 50 ~ 600 kW), là UPS có công suất định mức đầy đủ (kVA = kW) cung cấp khả năng sẵn sàng tối đa với mô-đun điều khiển và nguồn tự đồng bộ hóa, DPH cũng hỗ trợ đầu vào kép.

>> Xem chi tiết từng mã sản phẩm UPS Delta dòng DHP

UPS Delta dòng DHP lý tưởng cho trung tâm dữ liệu

Dòng DPH là một lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu và mạng cỡ trung bình. Nó kết hợp nguồn điện mở rộng với tính khả dụng cao và các thành phần dự phòng tích hợp sẵn, để cung cấp UPS Modulon hàng đầu cho các trung tâm dữ liệu.

ups-delta

ups-delta

ups-delta

Nếu bạn muốn thảo luận về việc triển khai giải pháp bộ lưu điện cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể nói chuyện với nhân viên kinh doanh, chuyên gia giải pháp của chúng tôi.

Việt Nét – Đơn vi phân phối ủy quyền các sản phẩm và giải pháp UPS Delta

vietnet 8

Gọi