Tổng quan về Bộ Lưu Điện UPS 3 Phase Delta

Tại Việt Nam đơn vị nào cung cấp UPS 3 Phase chính hãng và có khả năng starup, bảo dưỡng định kỳ? Xem nay bài viết chúng tôi cập nhật hôm nay.

Đơn vị cung cấp và Start up UPS 3 phase

Ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều đơn vị có khả năng cung cấp UPS 3 phase nhưng đơn vị vừa cung cấp UPS vừa có năng lực Start up, bảo dưỡng UPS 3 phase thì không có nhiều. Tuy nhiên, Việt Nét là đơn vị nằm trong số ít đó.

Việt Nét được biết đến là công ty tích hợp hệ thống, thêm nữa nếu bạn theo dõi thì bạn sẽ biết công ty Việt Nét ngoài là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp từ Hãng Delta, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ Authorized Service Partner Level 1 (ASP L1) và Authorized Service Partner Level 2 (ASP L2) của hãng Delta nên đủ năng lực tư vấn triển khai, Startup, lắp đặt, bảo dưỡng… UPS (1-3 phase, Cooling, DCIM…)

  • Cung cấp UPS 1 -3 phase
  • Tư vấn triển khai
  • Startup, lắp đặt, bảo dưỡng
  • Giao hàng toàn quốc
UPS-3-Phase
Bộ lưu điện UPS 3 Phase Delta

Tìm hiểu về UPS 3 phase hãng Delta

Bộ lưu điện UPS Delta là một trong những bộ lưu điện uy tín được người dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi mới ra đời cho tới nay, sản phẩm nhận về nhiều những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người dùng trên toàn thế giới.

Bộ lưu điện UPS 3 Phase Delta là giải pháp hiệu quả, tối ưu cho trung tâm dữ liệu, hệ thống sản xuất, dây chuyền sản xuất công nghiệp, tự động hóa… Với dải điện áp đầu vào rộng, khả năng hoạt động liên tục và bảo vệ quá tải lớn cùng với thời gian chuyển mạch nhanh. Bộ lưu điện Delta đem đến cho khách hàng một hệ thống điện an toàn, ổn định, hiệu quả.

Bộ lưu điện 3 phase của hãng Delta gồm các dòng UPS Delta Amplon (RT), UPS Delta Ultron, UPS Delta Modulon.

UPS Delta Amplon (RT)

UPS Delta 3 Phase thuộc dòng UPS Amplon RT. Đây là bộ lưu điện có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến Online Double Conversion và hệ số công suất đầu vào cao, độ méo hài dòng thấp mang lại hiểu quả hoạt động cao cho UPS. Đặc biệt, được thiết kế tốt nhất trong phân khúc với kích thước 2U nhỏ gọn, mật độ năng lượng cao, hiệu suất hệ thống và cấu hình linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hệ số công suất đầu ra cao (pf=1) tối đa hóa công suất cho nhiều phụ tải quan trọng hơn, đồng thời có thể tiết kiệm năng lượng vượt trội dựa trên hiệu suất AC-AC lên đến 96,5% và 99% ở chế độ ECO.

UPS 3 phase dòng Ultron

Ultron DPS của Delta là UPS ba pha chuyển đổi kép và bộ chỉnh lưu IGBT. Với cấu trúc liên kết IGBT ba cấp cho cả PFC (hiệu chỉnh hệ số công suất) và biến tần, Ultron DPS có hiệu suất hàng đầu trong ngành với hiệu suất AC-AC lên tới 96%. Nhờ kiểm soát PFC kỹ thuật số tiên tiến của Delta, nó cũng có iTHD thấp < 3% và hệ số công suất đầu vào cao > 0,99 từ đó giúp tiết kiệm tổng chi phí sở hữu (TCO). Dòng sản phẩm Ultron bao gồm các mức công suất 160/200/300/400/500/600/800/1000/1200 kVA với hiệu suất năng lượng vượt trội và hiệu quả.

  • Dòng EH cho định mức công suất 15/10/20 kVA, cung cấp khả năng bảo vệ nguồn đáng tin cậy với tổng chi phí sở hữu tốt nhất;
  • Dòng HPH với định mức công suất 20/30/40 kW, mang lại khả năng bảo vệ nguồn tốt nhất trong phân khúc với công suất tối đa và tiết kiệm chi phí.
  • Dòng NT, cung cấp khả năng tùy chỉnh linh hoạt để có hiệu suất tối ưu trong dải phổ rộng từ 20 đến 500 kVA .

>> Tìm hiểu từng mã sản phẩm bộ lưu điện 3 phase Ultron

UPS 3 phase dòng Modulon

Dòng UPS 3 Phase Modulon của Delta có các UPS Modulon ba pha cho các yêu cầu công suất trên 15 kVA, dùng để bảo vệ nguồn điện cho cơ sở hạ tầng quan trọng như trung tâm dữ liệu, thiết bị mạng tầm trung đến lớn, v.v.

Các UPS có hiệu suất cao trong dòng Modulon bao gồm Dòng DPH (15 ~ 105 kW, 20 ~ 120 kW, 25 ~ 200 kW và 50 ~ 600 kW), là UPS có công suất định mức đầy đủ (kVA = kW) cung cấp khả năng sẵn sàng tối đa với mô-đun điều khiển và nguồn tự đồng bộ hóa, DPH cũng hỗ trợ đầu vào kép.

UPS Modulon đáp ứng yêu cầu này, mang đến giải pháp lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu đòi hỏi hiệu suất cao nhất và tính khả dụng với TCO thấp hơn.

> Tìm hiểu từng mã sản phẩm bộ lưu điện 3 phase dòng Modulon

Cần tư vấn hay mua UPS 3 Phase

Từ tháng 3/2022 Việt Nét đã chính thức trở thành nhà Phân phối quỷ quyền chính thức từ Delta, thêm nữa đội ngũ kỹ sư của Việt Nét cũng đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ L1 – L2 của hãng Delta. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hay cần tư vấn giải pháp trọn gói thì có thể liên hệ với Việt Nét chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Gọi