Tổng quan về CoolDoor 30/50kW hãng Delta

Nếu bạn đang tìm hiểu về giải pháp lạnh chính xác và cần tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm CoolDoor 30/50kW của hãng Delta thì có thể tải Datasheet CoolDoor 30/50kW chính thức của Hãng delta cung cấp mà Việt Nét cập nhật hôm nay.

 

Tổng quan về CoolDoor 30/50kW – Hãng Delta

CoolDoor 30/50kW là 1 thiết bị trong giải pháp tổng thể về lạnh chính xác cho Datacenter mà hãng Delta phát triển và phân phối đến thị trường toàn thế giới trong đó có Việt Nam. và nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm hay điều kiện thương mại thì có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét – Đơn vị phân phối sản phẩm giải pháp Delta chính thức từ tháng 3/2022.

Là thiết bị làm mát cửa sau với quạt EC được thiết kế cho các giá đỡ có mật độ công suất cao, mang lại độ tin cậy và hiệu quả năng lượng cao.

CoolDoor 30/50kW kết hợp với CDU hoặc máy làm lạnh của Delta, CoolDoor loại bỏ nhiệt tại nguồn của nó mà không khí nóng đi vào phòng. CoolDoor 30/50kW tương thích với nhiều loại giá đỡ khác nhau thông qua ống kết nối của nó. CoolDoor 30/50kW có chức năng tăng áp giúp tản nhiệt từ một giá liền kề có thể có vấn đề. Nó cũng được trang bị chức năng phát hiện rò rỉ cung cấp thông báo cảnh báo cho người dùng hoặc tự động ngắt nguồn cấp nước khi phát hiện rò rỉ.

CoolDoor 30 50kW

CoolDoor 30/50kW hãng Delta có đang tin cậy?

Delta được biết đến là nhà sản xuất quạt hàng đầu toàn cầu và chuyên gia về quản lý điện năng, Delta Electronics hoàn hảo để phát triển các giải pháp Làm mát chính xác Delta InfraSuite nhằm cung cấp các phương pháp sáng tạo, tối ưu hóa thiết thực cho việc làm mát trung tâm dữ liệu.

Sản phẩm của delta nói chung và CoolDoor 30/50kW nói riêng đều được xác minh cẩn thận hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống làm mát trong quá trình phát triển kỹ thuật và thiết kế để đảm bảo hiệu suất sản phẩm cao. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tìm hiểu về điều kiện thương mại, có thể liên hệ Việt Nét – Nhà phân phối UPS Delta ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống UPS, Data CeDPSer, phòng server room,… với 17 năm kinh nghiệm.

Gọi