Tính năng của EMS1100 – Delta InfraSuite EMS

Cũng thuộc Delta InfraSuite EMS nhưng tính năng EMS1100 khác với EMS1000. Vậy cụ thể EMS1100 thiết bị giám sát môi trường của Delta sẽ có những tính năng nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Việt Nét – Đơn vị phân phối các sản phẩm, thiết bị, giải pháp của Delta tại Việt Nam.

Tính năng EMS1100 – Delta EnviroProbe EMS

EMS1100 thuộc dòng sản phẩm Delta InfraSuite EMS, sản phẩm dùng để kiểm soát các thiết bị đã kết nối. Sử dụng chung với các sản phẩm EMS1000 và EMS1200 để giám sát nhiệt độ và độ ẩm cho trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ. Và ghi lại các dữ liệu môi trường giúp người quản lý phát hiện sớm để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Tính năng EMS1100

Tính năng chung của Delta EnviroProbe

EnviroProbe giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong một tủ hoặc khu vực và truyền tín hiệu từ các thiết bị cảm biến môi trường trong trung tâm dữ liệu (ví dụ: cảm biến cửa, đầu báo khói, đầu báo cháy, thiết bị phát hiện rò rỉ nước, v.v.) đến ban quản lý qua mạng. EnviroProbe cũng kiểm soát các thiết bị được kết nối của nó khi được trang bị đầu ra kỹ thuật số và tương tự, giúp người quản lý CNTT thông báo kịp thời về mọi thay đổi môi trường bằng cách đưa ra cảnh báo, kiểm soát việc kích hoạt và tắt kích hoạt thiết bị bên ngoài (ví dụ: khóa từ) hoặc bằng cách phát ra âm thanh cảnh báo bằng cách sử dụng còi tích hợp riêng khi phát hiện rò rỉ nước.

  • Giám sát nhiệt độ, độ ẩm của môi trường.
  • Màn hình hiển thị LCD có đèn nền.
  • Các đầu vào và đầu ra Digital/Analog.
  • Kết hợp với EnviroStation (EMS2000) để giám sát thông qua trình duyệt internet.
  • Phần mềm InfraSuite Manager dùng để giám sát từ xa và ghi lại lịch sử hoạt động.
  • Kết hợp với EnviroStation (EMS2000) để hỗ trợ giao thức truyền thông SNMP.
  • Có thể kết nối với nhiều thiết bị EnviroProbe qua cổng RS485

Tính năng của EMS1100 - Delta InfraSuite EMS

Từ tháng 3/2022 Việt Nét chính thức trở thành nhà phân phối của Delta, thêm nữa với đội ngũ kỹ sư giỏi đã trực tiếp được trainning và cấp chứng chỉ của Delta. Do vậy, khi cần mua hay cần tư vấn về sản phẩm, giải pháp giám sát môi trường, DCIM, UPS … Bạn có thể liên hệ trực tiếp Việt Nét qua số hotline hoặc Email.

Tải Datasheet sản phẩm giám sát môi trường Delta

Delta EnviroProbe EMS1000

Delta EnviroProbe EMS1100

Delta EnviroProbe EMS1200

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

Gọi