EMS3000 – Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM)

InfraSuite Manager (EMS3000) bao gồm EnviroProbe và EnviroStation, được thiết kế để hoạt động liền mạch cùng nhau nhằm quản lý năng lượng, hệ thống điện, làm mát, môi trường, bảo mật, quản lý tài sản, giám sát máy chủ…

EMS3000

EMS3000 quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu

EMS3000 quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Vấn đề tối quan trọng trong việc quản lý trung tâm dữ liệu là theo dõi các chi tiết cấu thành cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu. Trước đây, để đảm bảo giám sát trung tâm dữ liệu đầy đủ và đáng tin cậy, nhiều hệ thống khác nhau đã được sử dụng độc lập với nhau để theo dõi tất cả các chức năng của trung tâm dữ liệu. Kiểu quản lý này rất kém hiệu quả và trên thực tế có thể tạo ra những vấn đề thậm chí còn lớn hơn những vấn đề mà nó giải quyết. Mỗi hệ thống không chỉ yêu cầu giám sát và bảo trì riêng, mà giao tiếp giữa các hệ thống có thể cực kỳ khó khăn và đôi khi có thể dẫn đến các lỗi tốn kém.

Các giải pháp giám sát trung tâm dữ liệu hiện đại tốt nhất kết hợp từng hệ thống riêng lẻ vào một hệ thống trung tâm duy nhất. InfraSuite Manager là một hệ thống Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) tích hợp đồng thời tất cả các nhiệm vụ quản lý cơ sở trung tâm dữ liệu và thiết bị CNTT trên một nền tảng. InfraSuite Manager bao gồm EnviroProbe và EnviroStation, được thiết kế để hoạt động liền mạch cùng nhau nhằm quản lý năng lượng, hệ thống điện, làm mát, môi trường, bảo mật, quản lý tài sản, giám sát máy chủ, v.v.

EMS3000
EMS3000 quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu

Tính năng của EMS3000

Product Modules

EMS3000

>> Xem thêm bài viết: Những lợi ích của DCIM đối với người quản lý Trung tâm dữ liệu là gì?

Management Philosophy for Data Center Optimization

EMS3000

Customer Value

EMS3000

  • Đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của trung tâm dữ liệu
  • Nhanh chóng phản hồi các sự cố đe dọa hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Tránh tổn thất do thời gian ngừng hoạt động.
  • Giảm chi phí vận hành trung tâm dữ liệu và TCO của bạn.
  • Đảm bảo tính toàn vẹn và chức năng của môi trường máy chủ của bạn.
  • Kéo dài tuổi thọ của trung tâm dữ liệu của bạn, cải thiện tính khả dụng của thiết bị và giảm MTTR.
  • Giám sát, lập kế hoạch và tối ưu hóa trung tâm dữ liệu để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

EMS3000 2

Trên đây là bài viết giới thiệu về InfraSuite Manager (EMS3000) – Trình quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM). Quý khách có thắc mắc nào khác về giải pháp DCIM thì có thể để lại lời nhắn, chuyên gia giải pháp của Việt Nét sẽ liên hệ giải đáp cụ thể.

Gọi