Tính Năng Của EMS1000 – Delta InfraSuite EMS

Hôm nay Việt Nét – Công ty phân phối sản phẩm thiết bị chính hãng Delta tại Việt Nam sẽ cập nhật bài viết chi tiết về tính năng thiết bị giám sát nhiệt độ, độ ẩm Delta InfraSuite EMS mã EMS1000. Bạn quan tâm đừng bỏ qua bài viết này nhé.

EMS1000 là gì?

EMS1000 là 1 mã sản phẩm trong dòng sản phẩm giám sát môi trường EnviroProbe của hãng Delta, sản phẩm sử dụng để giám sát theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian thực trong khu vực tủ đơn, tủ rack hoặc một khu vực của phòng máy chủ (Data center). Với nhiều tính năng nổi trội sản phẩm sẽ mang lại lợi thế là các nhà quản lý CNTT.

EMS1000 của Delta do Việt Nét phân phối tuân thủ quy định an toàn: CE, EN55022 Class B, EN55024

Tính Năng Của EMS1000 - Delta InfraSuite EMS

Tính Năng Của EMS1000 – Delta InfraSuite EMS

Các tính năng của Delta EnviroProbe EMS1000

Thuộc Delta EnviroProbe, thiết bị giám sát môi trường EMS1000 có các tính năng ghi lại tất cả các trạng thái về nhiệt độ độ ẩm và đưa ra cảnh báo khi các ngưỡng bị vi phạm cho người quản lý CNTT từ xa.

Delta EnviroProbe EMS1000 giúp các nhà quản lý, người dung giám sát và theo dõi môi trường sau đó truyền thông tin từ các cảm biến môi trường của trung tâm dữ liệu cho người quản lý, các cảm biến giám sát có thể là cảm biến cửa, đầu báo khói, đầu báo cháy, cảm biến nước, v.v.

EnviroProbe của hãng Delta cũng kiểm soát các thiết bị được kết nối của nó khi được trang bị đầu ra kỹ thuật số, giúp người quản lý CNTT thông báo kịp thời về mọi thay đổi môi trường bằng cách đưa ra cảnh báo, kiểm soát việc kích hoạt và tắt kích hoạt thiết bị bên ngoài (ví dụ: khóa từ) hoặc bằng cách đưa ra cảnh báo bằng âm thanh sử dụng bộ rung tích hợp riêng khi phát hiện rò rỉ nước.

  • Màn hình LCD có đèn nền
  • Giám sát nhiệt độ và độ ẩm môi trường xung quanh
  • 4 tiếp điểm đầu vào để giám sát các thiết bị khác
  • Hỗ trợ giao tiếp qua RS232 hoặc RS485
  • Hỗ trợ giao thức truyền thông SNMP
  • Có thể ghép (tối đa 10 đơn vị) qua RS485

EMS1000 ứng dụng ở đâu?

EMS1000 là thiết bị giám sát môi trường cho vùng đơn, tủ rack… Có thể sử dụng để giám sát trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ, phòng điện thoại… ngoài ra kết nối EnviroProbes với EnviroStation có thể mở rộng phạm vi của khu vực được giám sát.

Mua Delta EnviroProbe EMS1000

Từ tháng 3/2022 Việt Nét chính thức trở thành nhà phân phối của Delta, thêm nữa với đội ngũ kỹ sư giỏi đã trực tiếp được trainning và cấp chứng chỉ của Delta. Do vậy, khi cần mua hay cần tư vấn về sản phẩm, giải pháp giám sát môi trường, DCIM, UPS… Bạn có thể liên hệ trực tiếp Việt Nét qua số hotline hoặc Email.

Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của Việt Nam cam kết khi sử dụng giải pháp giám sát môi trường Delta đảm bảo rằng hệ thống giám sát của bạn hoạt động liên tục hoàn hảo trong nhiều năm.

Tải Datasheet sản phẩm giám sát môi trường Delta

Delta EnviroProbe EMS1000

Delta EnviroProbe EMS1100

Delta EnviroProbe EMS1200

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

 

Gọi