Tính năng Tủ Phân Phối Điện Hãng Delta PDC-125

Nếu bạn đang cần cung cấp tủ phân phối điện mã PDC-125 thì có thể tham khảo tủ phân phối điện hãng Delta mà Việt Nét giới thiệu hôm nay.

Tủ Phân Phối Điện Hãng Delta

Tủ phân phối điện ( Power Distribution Cabinet) thương hiệu Delta do Việt Nét phân phối chính thức tại Việt Nam có các công xuất khác nhau, mỗi công suất ứng với 1 mã riêng, cụ thể bạn có thể tìm hiểu thông số kỹ thuật từng mã tủ phân phối điện qua đường link chúng tôi cập nhật dưới đây.

Power Distribution Cabinet mã PDC-80

Power Distribution Cabinet mã PDC-125

Power Distribution Cabinet mã PDC-275

Và riêng tại bài viết này Việt Nét sẽ đi chi tiết vào Power Distribution Cabinet mã PDC-125. Bạn quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết nhé.

tủ phân phối điện mã PDC-125

  • Power Distribution Cabinet (PDC) hãng Delta được thiết kế tiện dụng dễ dàng di chuyển, đặc biệt thích ứng với hầu hết các cấu hình trung tâm dữ liệu data center trong tương lai.
  • Không chỉ tối ưu về thiết kế, là giải pháp tối ưu cho hệ thống data center mà Power Distribution Cabinet PDC-125 được thừa hưởng những tính năng chung của PDC, nó có thể cung cấp khả năng bảo vệ và giám sát nguồn vượt trội và linh hoạt với nhu cầu phân phối điện thực tế của bạn.
  • Với những tính năng trên Power Distribution Cabinet PDC-125 sẽ vừa cải thiện tính khả dụng vừa giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu của bạn.

Một số tính năng của Power Distribution Cabinet và của PDC-125

Linh hoạt tiện lợi: PDC-125 được thiết kế màn hình LCD và bàn phím để theo dõi, cài đặt các thông số, ghi hơn 500 dữ kiện, giám sát dòng điện của từng bộ ngắt mạch nhánh. Ngoài ra, nhờ tích hợp giao diện RS232 để giám sát từ xa và bộ ngắt mạch có thể hoán đổi mà không cần công cụ

An toàn – tính khả dụng cao: Chức năng tắt nguồn khẩn cấp cục bộ và từ xa, có khả năng cảnh báo lỗi thứ tự pha và mất cân bằng hiện tại và đặc biệt, biến áp cách ly hệ số K tùy chọn tăng cường an toàn và giảm sóng hài.

Ứng dụng của tủ phân phối điện mã PDC-125

là sản phẩm chính hãng của Delta – Thương hiệu hàng đầu về giải pháp nguồn, với công suất 125kVA. PDC-125 được các chuyên gia nhận định là sản phẩm phù hợp với các yêu cầu phân phối điện của các trung tâm dữ liệu từ trung bình đến lớn.

Mua Power Distribution Cabinet PDC-125

Sản phẩm trực thuộc hãng Delta, tại Việt Nam nếu bạn muốn mua thì có thể liên hệ Việt Nét – Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm, giải pháp hãng delta tại Việt Nam từ tháng 3/2022. Với thế mạnh của mình Việt Nét có thể giúp bạn.

  • Tư vấn chi tiết sản phẩm, thiết bị
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế giải pháp
  • Triển khai thi công lắp đặt trọn gói
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì

Liên hệ với Việt Nét qua Email, Hotline: 0908 100676

Gọi