Giới thiệu Amplon RT 1/2/3 kVA – UPS 1 Pha Delta

Việt Nét – Nhà phân phối sản phẩm ủy quyền từ Hãng Delta, giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm bộ lưu điện Amplon RT 1/2/3 kVA – UPS 1 Pha Delta.

Bộ lưu điện UPS 1 Pha Delta

UPS 1 pha Delta Amplon RT 1/2/3 kVA là dòng sản phẩm UPS công suất thấp được thiết kế cung cấp khả năng bảo vệ năng lượng toàn diện cho các thiết bị quan trọng như máy tính cá nhân, hệ thống mạng – máy chủ, VoIP và viễn thông…

ups 1 pha delta

Bộ lưu điện Amplon RT 1/2/3 kVA – UPS 1 Pha Delta

Những thách thức

Tốc độ của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số – được gọi là Internet of Things (IoT), đang diễn ra hết sức nhanh chóng tại nhiều quốc gia, đã tạo ra khối lượng dữ liệu và lưu lượng dữ liệu khổng lồ. Không chỉ vậy, công nghệ truyền thông 5G với nhiều hứa hẹn về khả năng xử lý và lưu trữ dữ liệu tuyệt vời cho các thiết bị kết nối, cũng đang trở thành một yếu tố chính trong việc triển khai cơ sở hạ tầng CNTT. Điều này đang đặt ra một thách thức không nhỏ về cơ sở hạ tầng CNTT dành cho kết nối các dịch vụ trực tuyến theo thời gian thực.

Hơn nữa, bài toán về nguồn năng lượng cho các thiết bị, hoạt động quan trọng, cũng đang trở thành một quyết định chính để thành công trong kinh doanh. Lấy ví dụ, doanh nghiệp không thể lường trước được những sự cố bất nhờ như chập điện, hiểm họa thiên nhiên, khiến nguồn năng lượng cho các thiết bị quan trọng bị gián đoạn. Sự gián đoạn này có thể diễn ra trong vòng nhiều ngày làm cho mọi vận hành sống còn của doanh nghiệp dần ngưng lại.

Giải pháp từ Hãng Delta

Trước thực trạng trên, Delta Electronics đã tích hợp nhiều công nghệ nổi trội cho dòng sản phẩm Amplon RT 1/2/3 kVA. Cụ thể hơn UPS 1 pha Delta dòng Amplon RT 1-3kVA của Hãng delta do Việt Nét phân phối tại Việt Nam sẽ cung cấp hiệu suất vượt trội và hiệu quả năng lượng cực cao, trong khi vẫn giữ tổng chi phí đầu tư (TCO) ở mức thấp cho doanh nghiệp. UPS 1 pha Delta Amplon RT 1/2/3 kVA cung cấp khả năng bảo vệ năng lượng toàn diện cho các thiết bị quan trọng như máy tính cá nhân, hệ thống mạng – máy chủ, VoIP và viễn thông. Có thể thấy đây chắc chắn sẽ là giải pháp cung cấp và bảo vệ nguồn năng lượng toàn diện cho những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, về phần hiệu suất và độ ổn định, dòng sản phẩm mới này được trang bị công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (Online Double Conversion), cung cấp năng lượng dạng sóng Sin nhất quán. Hơn nữa, hiệu suất AC-AC của loạt sản phẩm mới này đạt tới 94% và lên tới 97% ở chế độ ECO, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành, qua đó giúp đáp ứng các yêu cầu cho các mục tiêu bền vững mà không ảnh hưởng đến tính khả dụng của các thiết bị khác.

Bên cạnh hiệu quả năng lượng được nâng cao, dòng Amplon RT 1-3kVA còn được thiết kế để mang lại sự tiện dụng với loại tùy chọn bao gồm: bộ pin ngoài để kéo dài thời gian sao lưu khi cần thiết; giá đỡ chuyển đổi và lắp đặt dạng tháp; một màn hình LCD tích hợp với giao diện người dùng dạng đồ họa để quản lý cục bộ dễ dàng.

ups-1-pha-delta

Giới thiệu về Delta Electronics, Inc

Delta Electronics, Inc., công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý năng lượng và nhiệt điện, đã giới thiệu dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS 1 pha delta Amplon RT 1/2/3 kVA. Đây được xem là một giải pháp năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy để đảm bảo mọi thiết bị quan trọng của doanh nghiệp luôn vận hành ổn định trong mọi tình huống.

Mua UPS 1 Pha Delta – Amplon RT 1/2/3 kVA ở đâu?

Tại Việt Nét chúng tôi là chuyên gia về các giải pháp bộ lưu điện UPS và có kiến ​​thức sâu rộng để trợ giúp doanh nghiệp của bạn. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, chúng tôi có thể làm việc với bạn và ngân sách của bạn để tạo ra một giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

>> Xem các giải pháp UPS của chúng tôi cung cấp tại đây

Nếu bạn muốn thảo luận về việc triển khai giải pháp bộ lưu điện cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể nói chuyện với nhân viên kinh doanh, chuyên gia giải pháp của chúng tôi.

Việt Nét – Đơn vi phân phối ủy quyền các sản phẩm và giải pháp UPS 1 pha delta

vietnet 8

Gọi