Tính Năng Của EMS1200 – Delta Enviroprobe

Ở những bài viết trước Việt Nét đã cập nhật thông tin chi tiết về Delta Enviroprobe (EMS1000, EMS1100). Hôm nay, Việt Nét cập nhật thêm bài viết ” Tính năng của EMS1200 để quý khách hiểu hơn về sản phẩm này.

Tính Năng Của EMS1200

Tính năng của EMS1200

Cũng tương tự như EMS1000, EMS1200 là thiết bị giám sát môi trường của hãng Delta và được điều khiển bởi EnviroStation (EMS2000). Nhưng điểm khác với EMS1000 (Giám sát phát hiện niệt độ , độ ẩm) EMS1200 thiết bị thu thập dữ liệu từ và điều khiển các thiết bị được kết nối đó là giám sát phát hiện rò rỉ nước.

Tìm hiểu chi tiết hoặc tải data sheet của các thiết bị giám sát môi trường hãng Delta.

Delta EnviroProbe EMS1000 Thu thập dữ liệu từ các thiết bị được kết nối (nhiệt độ và độ ẩm)

Delta EnviroProbe EMS1100 Điều khiển các thiết bị được kết nối

Delta EnviroProbe EMS1200 Thu thập dữ liệu từ và điều khiển các thiết bị được kết nối ( Phát hiện rò rỉ nước, có âm thanh cảnh báo)

Tính năng chung EnviroProbe – Delta

EnviroProbe của hãng Delta giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong một tủ rack hoặc một khu vực chuyên biệt và truyền tín hiệu từ các thiết bị cảm biến môi trường trong trung tâm dữ liệu (ví dụ: cảm biến cửa, đầu báo khói, đầu báo cháy, thiết bị phát hiện rò rỉ nước, v.v.) để phục vụ cho công tác quản lý qua mạng.

Ngoài kiểm soát những cảm biến trên, EnviroProbe của Delta cũng kiểm soát các thiết bị đã được kết nối với nó (trong trường hợp các thiết bị này đã được lắp vào các chuẩn ngõ ra analog và digital của EnviroProbe), giúp thông báo kịp thời cho các chuyên viên quản lý CNTT về tất cả các thay đổi môi trường bằng cách xuất ra cảnh báo, kiểm soát việc kích hoạt và vô hiệu hóa thiết bị bên ngoài hoặc bằng cách phát ra âm thanh cảnh báo nhờ bộ chuông báo đã được tích hợp riêng khi phát hiện rò rỉ nước.

Tính Năng Của EMS1200

Mua EMS1200 hãng Delta ở đâu

Nếu ở Việt Nam các bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh Việt Nét hoặc hotline Việt Nét để mua sản phẩm, Việt Nét cam kết chi phí cạnh tranh bởi từ tháng 3/2022 Việt Nét chúng tôi chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm, thiết bị, giải pháp Delta tại Việt Nam.

Bên cạnh cung cấp các giải pháp về bộ lưu điện, Việt Nét còn được biết đến là nhà cung cấp giải pháp an ninh tích hợp trong đó nổi bật với việc cung cấp sản phẩm thiết bị, tư vấn hoàn thiện hạ tầng Data Center.

Tìm hiểu các sản phẩm khác cho giải pháp Data Center Việt Nét cung cấp

  • Phụ Kiện Data Center
  • Hệ Thống Quản Lý
  • Quản lý nguồn điện
  • Làm mát chính xác

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

Gọi