Delta InfraSuite giải pháp Data Center từ bộ lưu điện UPS Delta

Delta InfraSuite giải pháp Data Center

Delta InfraSuite (Micro Data Center) là giải pháp trung tâm dữ liệu (Data Center Solution) mô-đun tích hợp cao thế hệ mới. Nó sử dụng giá đỡ làm trung tâm dữ liệu và tích hợp đầy đủ tất cả các hệ thống con bao gồm UPS, làm mát, phân phối điện, chống sét, điều khiển hỏa hoạn (tùy chọn), hệ thống dây điện, quản lý luồng không khí, giám sát thông minh, v.v. Giải pháp trung tâm dữ liệu mô-đun của Delta cung cấp một môi trường trung tâm dữ liệu cung cấp các hoạt động thiết bị an toàn trong giá đỡ và hỗ trợ phát triển và tiêu chuẩn hóa các trung tâm dữ liệu siêu nhỏ phù hợp với giá đỡ. Ngoài ra, Delta InfraSuite chiếm rất ít dung lượng, cho phép triển khai nhanh chóng trong một không gian hạn chế và nó cung cấp 10 loại giải pháp yêu cầu khả năng cung cấp điện 20kVA.

Delta InfraSuite
Delta InfraSuite giải pháp Data Center từ bộ lưu điện UPS Delta

* Tính khả dụng của sản phẩm khác nhau tùy theo quốc gia; currently available for far east markets only.

Delta InfraSuite có thể được ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu siêu nhỏ dưới 50 mét vuông hoặc với tải CNTT dưới 20kVA. Nó phù hợp cho các ứng dụng CNTT trong môi trường khu vực hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm Delta InfraSuite

Tính khả dụng cao của Delta InfraSuite

 • Hỗ trợ mức độ sẵn sàng Class-A cao nhất
  Đáp ứng ba mức độ sẵn sàng GB50174 A, B và C tiêu chuẩn quốc gia và cung cấp cấu hình N, N + 1 hoặc 2N tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nó đáp ứng cấp độ Class-A cao nhất.
 • Làm mát khẩn cấp có độ tin cậy cao
  Cấu trúc cơ học cho phép hệ thống làm mát bất cứ khi nào phát hiện các thông báo như nhiệt độ quá cao. Nó cung cấp một hệ thống cung cấp điện có độ tin cậy cao và không yêu cầu UPS hoặc chiếm dụng tài nguyên của UPS.
 • Điều khiển phân tán tăng độ tin cậy
  Hệ thống điều khiển phân tán được sử dụng cho điều hòa không khí, UPS, môi trường và tủ thông minh (nhiệt độ và độ ẩm, ánh sáng, PDU, cảm biến cửa, v.v.). Việc hiển thị bình thường và tải lên các thông báo của thiết bị khác không bị ảnh hưởng ngay cả khi một trong các bộ điều khiển bị trục trặc.

Tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu (TCO)

 • Tiết kiệm năng lượng. PUE nhỏ hơn 1,4. Hệ thống ngăn lối đi nóng hoặc lạnh giúp cô lập hiệu quả sự trộn lẫn của không khí lạnh và nóng. Trong tủ rack làm mát bằng luồng không khí ngang được sử dụng để giảm các điểm nóng trong trung tâm dữ liệu. UPS có hiệu suất AC-AC cao lên đến 94% hoặc hơn ngay cả ở nửa tải.
 • Tiết kiệm không gian, hiệu quả không gian vượt trội. Hệ thống làm mát trong tủ rack sử dụng quạt ly tâm quay ngược và dấu gạch ngang của quạt ly tâm nằm bên trong lối đi lạnh. Luồng gió thổi ngang được sử dụng để giảm lực cản và rút ngắn khoảng cách của lối đi lạnh. Chiều sâu 1200mm được tích hợp hoàn hảo với việc bố trí sàn trung tâm dữ liệu và tiết kiệm không gian để chân.

Khả năng thích ứng cao

 • Triển khai nhanh chóng. Thích hợp cho các ứng dụng trung tâm dữ liệu vừa / nhỏ như chính phủ, giáo dục, tài chính hoặc SMB. Mang lại sự linh hoạt, thời gian xây dựng ngắn và có thể mở rộng bất cứ lúc nào mà không cần đầu tư quá nhiều.
 • Mức độ sẵn sàng có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào. Điều chỉnh mức độ sẵn sàng của hệ thống ở bất kỳ giai đoạn nào, bao gồm cả thiết kế, cài đặt hoặc vận hành. Hệ thống cung cấp điện và hệ thống làm mát không cần thiết kế lại.

Quản lý thông minh

 • Môi trường trung tâm dữ liệu và thông tin bảo mật có thể được kết nối.Các tín hiệu về nhiệt độ và độ ẩm của trung tâm dữ liệu, phát hiện khói, truy cập trung tâm dữ liệu, camera IP trung tâm dữ liệu và các tín hiệu khác có thể được kết nối với hệ thống quản lý tiêu chuẩn. Hệ thống là plug-and-play mà không cần phát triển lại.
 • Báo thức Whatsapp và ỨNG DỤNG di động. Trong khi báo thức SMS yêu cầu tính phí bổ sung, việc sử dụng báo thức Whatsapp không chỉ cắt giảm chi phí mà còn phù hợp hơn với xu hướng hiện tại. Các ứng dụng di động cho phép nhân viên bảo trì và quản lý tìm hiểu thông tin vận hành hệ thống tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào.
 • Kiểm soát truy cập có sẵn trong tủ hệ thống. Ngăn chặn nhân viên không chuyên nghiệp sử dụng sai thiết bị như UPS hoặc làm mát và gây ra sự cố hệ thống. Hệ thống ra vào được trang bị trên cửa trước và cửa sau của tủ hệ thống và chỉ nhân viên được ủy quyền mới có thể nhập mật khẩu trên màn hình cảm ứng để mở cửa. Các cửa có thể được mở bằng tay bằng chìa khóa nếu hệ thống ra vào bị trục trặc.

Cấu hình (đã chọn)

Delta InfraSuite
Delta InfraSuite giải pháp Data Center từ bộ lưu điện UPS Delta

Lưu ý:
Các cấu hình trên làm ví dụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi