Bộ Lưu Điện UPS 500KVA – UPS Delta DPS-500K Chuyển Đổi Kép

Trong một thị trường cạnh tranh cao, nơi yêu cầu phải có hiệu suất và độ tin cậy của UPS, thì việc duy trì tốc độ thôi là chưa đủ. Để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn dòng Ultron DPS của Delta là một giải pháp hợp lý để cân nhắc, phù hợp nhất cho các ứng dụng yêu cầu công suất định mức từ 160kVA đến 500kVA. Vì vậy trong bài viết này Việt Nét muốn đề xuất một sản phẩm thuộc dòng Ultron Bộ lưu điện UPS DPS-500K.

Tổng quan về Bộ Lưu Điện UPS 500KVA

Bộ Lưu Điện 500kVA là thiết bị UPS 3 Pha có khả năng lưu trữ điện để cung cấp cho các thiết bị quan trọng hoạt động mỗi khi có sự cố về nguồn điện xảy ra trong khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, Bộ lưu điện UPS 500kVA còn có khả năng lọc sạch tạp điện, ổn định điện áp, chống sét lan truyền… cho chất lượng nguồn điện đầu ra cung cấp cho thiết bị điện kết nối tốt hơn; từ đó giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả hoạt động cho các thiết bị được kết nối.

Bộ lưu điện UPS 500kVA được ứng dụng trong các ngành công nghiệp cho các thiết bị điện quan trọng cần nguồn điện liên tục và ổn định trong các dây báo sản xuất, năng lượng, y tế, công nghệ thông tin, viễn thông, dịch vụ nhiệm vụ, ngân hàng…

Tham khảo các sản phẩm: UPS 500KVA

UPS-500KVA
Bộ Lưu Điện 3 Pha Delta UPS 500K 

Bộ Lưu Điện 3 Pha UPS Delta DPS-500K Chuyển Đổi Kép

Mô tả chi tiết

Dẫn đầu về hiệu suất và nguồn hiệu suất, Dòng Delta Ultron DPS cung cấp khả năng mở rộng bài hát mà không cần phần cứng bổ sung, cho phép mở rộng công suất nhanh chóng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

UPS Delta DPS-500K từ dòng Ultron DPS của Delta là một UPS 3 pha với chuyển đổi kép và bộ chỉnh lưu IGBT. Hỗ trợ biến tần ba cấp (TLI) hiện đại và cấu trúc liên kết hiệu chỉnh hệ thống số công suất (PFC) ba pha, Ultron DPS mang lại hiệu suất dẫn đầu ngành với hiệu suất AC-AC lên tới 96% và hệ số công khởi động đến 0,9. Nhờ hiệu chỉnh hệ thống số công suất kỹ thuật số tiên tiến, UPS này cũng cung cấp độ méo hài đầu vào thấp (iTHD) < 3% và hệ số công suất đầu vào > 0,99, giúp tiết kiệm đáng kể tổng thể chi phí sở hữu. Để đạt được thời gian hoạt động tối đa, Delta đã cải tiến thiết kế quản lý pin, quạt có thể thay thế và khả năng bảo trì trong dòng Ultron DPS.

UPS 3 Pha Ultron DPS là một giải pháp chuyển đổi kép được sử dụng trong công nghiệp. UPS được thiết kế để hoạt động với dải điện áp đầu vào rộng. Dòng UPS Ultron được thiết kế để có thể chỉnh sửa nhiều bộ nhất có thể và yêu cầu chi phí dịch vụ tối thiểu. Bộ điều khiển Ultron DPS được thiết lập chương trình với hệ thống quản lý pin thích ứng dụng được thiết kế để tăng tuổi thọ pin.

Nhờ hiệu suất năng lượng vượt trội và tính khả dụng cao của hệ thống, Ultron DPS của Delta mang đến cho bạn những lợi thế về nguồn cung cấp điện ổn định, hiệu suất năng lượng cao và mức đầu tư cũng như tổng chi phí sở hữu thấp

lên-500k
Bộ Lưu Điện 3 Pha UPS DPS-500K Ultron

Tính năng quan trọng của UPS DPS-500K

Độ tin cậy cao

 • Dự đoán phòng N+X hoặc cấu hình phòng nóng cho độ tin cậy của hệ thống cao hơn
 • Dải điện áp nguồn rộng (-40%- +20%: 242-477 Vac)
  Dải điện áp đầu vào rộng cho phép sử dụng và vận hành UPS trong môi trường điện không ổn định.
 • Chu kỳ khởi động tự động có thể thiết lập trình tại trường
  Trình tự khởi động có thể thiết lập trình tại trường giúp giảm tác động của máy phát điện.
 • Bộ điều khiển tốc độ quạt thông minh và thiết kế quạt phòng bảo vệ chống quá nhiệt:
  Bộ điều khiển tốc độ quạt thông minh và thiết kế quạt phòng giúp UPS không bị quá nóng và tăng cường độ tin cậy.
 • Toàn diện quản lý pin duy trì tuổi thọ pin và hoạt động tối ưu

Tổng chi phí sở hữu

 • Hiệu suất cao ngay cả khi tải thấp giúp
  giảm thiểu sự thất bại về năng lượng và tiết kiệm điện năng của chi phí vận hành.
 • Hệ số công suất đầu vào cao (> 0,99) và độ méo sóng hài đầu vào thấp (iTHD < 3%) giúp giảm yêu cầu đầu tư ở khu vực thượng nguồn: Hệ số công suất đầu vào cao ( > 0
  , 99) và biến số biến dạng đầu vào thấp (iTHD < 3%) giúp kích thước quá khổ của hệ thống máy phát điện không cần thiết và dẫn đến chi phí đầu tư tiết kiệm điện.

Hoạt động cao

UPS Ultron DPS-500K của Delta cung cấp mức định mức 500 kVA và có thể tăng cường độ tin cậy cho quá trình cài đặt của bạn với khả năng dự kiến ​​phòng N+X.
Kích thước vỏ được điều chỉnh phù hợp với định mức công suất 500kVA và cung cấp khả năng sử dụng không giới hạn tối ưu với diện tích tối thiểu. Mật độ năng lượng rất cao và thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm điện năng với mức giá hợp lý. Trọng lượng giảm cũng làm giảm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

 • Mở rộng song song mà không cần phần cứng bổ sung cho phép mở rộng công việc nhanh chóng khi doanh nghiệp phát triển
 • Với khả năng mở rộng song song 8 lần của UPS, hệ thống này có thể tăng lên tới 4000kVA mà không cần thêm phần cứng khi nhu cầu kinh doanh thay đổi, cho phép điều chỉnh tốc độ công suất của UPS.

Việc định cấu hình UPS Dòng Ultron DPS ở chế độ song song với pin sử dụng chung mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm điện đáng kể không cài đặt và chi phí thuê
 • Đầu sạc cho pin
 • Tạo điều kiện mở rộng UPS mà không cần đầu tư thêm pin
 • Tải trọng chi phí gia cố nghiêm trọng có thể được yêu cầu

Bảo mật dễ dàng

 • Quạt có thể đổi nóng, giảm thời gian bảo trì
 • Tính năng loại bỏ qua thủ công tích hợp ngăn chặn thời gian chết để đảm bảo tính khả dụng của hệ thống trong quá trình bảo trì: Tính năng loại bỏ qua thủ công tích hợp cho phép bảo trì mà không ảnh hưởng đến tính khả dụng of the system system.
 • Phát hiện công tắc đầu vào/đầu ra và bỏ qua chính cho phép dự đoán nhanh các sự cố
  Việc phát hiện các công tắc I/P và O/P chính giúp dự đoán nhanh trong trường hợp có sự cố.

Quản lí thông tin

Hệ thống quản lý pin thông minh của Delta cung cấp các chức năng mở rộng để tăng tuổi thọ pin và duy trì dung lượng pin:

 • Giám sát và bù nhiệt độ pin
 • Hiển thị lượng pin còn lại theo phần trăm
 • protection anti back/xả quá mức
 • Phí tăng cường / giai đoạn nổi
 • check pin tự động/thủ công
 • 38~42 tổng thể sắc quy trong 1 tủ sắc quy tối ưu hóa chi phí đầu tư
lên đến 500kva
Bộ Lưu Điện 3 Pha UPS 500KVA

> Tham khảo sản phẩm UPS DPS 3 Pha Dòng Ultron

Tư vấn sản phẩm

Từ tháng 3/2022 Việt Nét đã chính thức trở thành nhà Phân phối chính thức từ Delta, thêm nữa đội ngũ kỹ sư của Việt Nét cũng đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ L1 – L2 của hãng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hay cần tư vấn giải pháp trọn gói thì có thể liên hệ với Việt Nét chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Gọi