Tính Năng Tủ Phân Phối Điện PDC-275 (275kVA)

Bài viết hôm nay Việt Nét sẽ cập nhật những tính năng chung của tủ phân phối điện PDC-275 và gợi ý ứng dụng phù hợp, bạn quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé.

Tính năng của tủ phân phối điện PDC-275

Là 1 trong các mã của Tủ phân phối điện ( Power Distribution Cabinet) thương hiệu Delta do Việt Nét phân phối tại Việt Nam, tủ phân phối điện PDC-275 tương đương với công suất 275kVA. Tủ sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Cụ thể:

An toàn – tính khả dụng cao: Chức năng tắt nguồn khẩn cấp cục bộ và từ xa, có khả năng cảnh báo lỗi thứ tự pha và mất cân bằng hiện tại và đặc biệt, biến áp cách ly hệ số K tùy chọn tăng cường an toàn và giảm sóng hài.

Linh hoạt tiện lợi: PDC-125 được thiết kế màn hình LCD và bàn phím để theo dõi, cài đặt các thông số, ghi hơn 500 dữ kiện, giám sát dòng điện của từng bộ ngắt mạch nhánh. Ngoài ra, nhờ tích hợp giao diện RS232 để giám sát từ xa và bộ ngắt mạch có thể hoán đổi mà không cần công cụ

tủ phân phối điện PDC-275
Tủ phân phối điện PDC-275

Ứng dụng tủ phân phối điện PDC-275

Với công suất 125kVA. Tủ phân phối điện PDC-125 được các chuyên gia nhận định là sản phẩm phù hợp với các yêu cầu phân phối điện của các trung tâm dữ liệu từ vừa đến lớn.

Tủ phân phối điện PDC-275 sản phẩm của thương hiệu nào?

Mã PDC-275 là sản phẩm tủ phân phối điện của thương hiệu Delta – Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về cung cấp giải pháp nguồn. Là nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng với năng lực cốt lõi trong lĩnh vực điện tử công suất và tự động hóa, các hạng mục kinh doanh của Delta bao gồm Power Electronics, Automation, and Infrastructure. Delta cung cấp một số sản phẩm điện tiết kiệm năng lượng nhất trong ngành, bao gồm nguồn điện chuyển mạch với hiệu suất trên 90%, nguồn điện viễn thông lên đến 98% và bộ biến tần PV với hiệu suất lên đến 99,2%. Đặc biệt, Delta cũng đã phát triển bộ cấp nguồn máy chủ đầu tiên trên thế giới được chứng nhận là 80 Plus Titanium.

Tìm hiểu về Delta tại đây: Giới thiệu Delta

Thông số kỹ thuật các mã PDC khác

Power Distribution Cabinet mã PDC-80

Power Distribution Cabinet mã PDC-125

Power Distribution Cabinet mã PDC-275

Mua Power Distribution Cabinet PDC-125

BLA04 400A Busway System BL Series 400 6400 A 8

Sản phẩm trực thuộc hãng Delta, tại Việt Nam nếu bạn muốn mua thì có thể liên hệ Việt Nét – Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm, giải pháp hãng delta tại Việt Nam từ tháng 3/2022. Với thế mạnh của mình Việt Nét có thể giúp bạn.

  • Tư vấn chi tiết sản phẩm, thiết bị
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế giải pháp
  • Triển khai thi công lắp đặt trọn gói
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì

Liên hệ với Việt Nét qua Email, Hotline: 0908 100676

Gọi