Tính Năng Của EMS2000 – EnviroStation Hãng Delta

Trang bị hệ thống giám sát môi trường cho Data Center thì không thể thiếu thiết bị EnviroStation, vậy tính năng của EMS2000 – EnviroStation hãng Delta là gì? Cùng Việt Nét tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tính năng của EMS2000 – EnviroStation

Hệ thống Quản lý Môi trường (EMS) của Delta giám sát môi trường và điều kiện trong trung tâm dữ liệu, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, rò rỉ nước và cảnh báo cháy, khói và xâm nhập trái phép. EMS2000 – EnviroStation cung cấp cho các nhà quản lý CNTT một nền tảng tích hợp để giám sát trung tâm dữ liệu thuận tiện hơn.

EMS2000 – EnviroStation tích hợp tính năng giám sát môi trường của trung tâm dữ liệu và các điều kiện khác, đồng thời gửi dữ liệu đến người quản lý trung tâm qua mạng. Các cảnh báo do người dùng xác định đảm bảo tính bảo mật của trung tâm dữ liệu.

EMS2000 – EnviroStation vô cùng linh hoạt khi được hỗ trợ giao thức truyền thông SNMP và đặc biệt có thể đặt từng giá trị cảnh báo theo nhu cầu thực tế từng doanh nghiệp.

tinh-nang-EMS-2000
Tính Năng Của EMS2000 – EnviroStation

Linh hoạt, tiện dụng

Thêm nữa sự tiện dụng là 1 trong những tính năng nổi bật của EMS2000 – EnviroStation. Với EMS2000 – EnviroStation người quản lý có thể giám sát từ xa qua mạng (Phần mềm giám sát từ xa InfraSuite Manager giúp xử lý nhanh chóng mọi tình huống của trung tâm dữ liệu). Ngoài ra, giao diện thiết kế trực quan hiển thị các bản ghi lịch sử dữ liệu, các cảnh báo được thông báo theo thời gian thực giúp người quản lý quản lý hiệu quả và tiết kiệm thời gian xử lý hơn.

Quản lý dễ dàng

  • Đánh giá và thu thập thông tin chính của trung tâm dữ liệu để nâng cao quản lý.
  • Thông báo thời gian thực cung cấp khả năng quản lý nhanh hơn phản hồi và hoạt động hiệu quả hơn.
  • Đặt mật khẩu người quản lý để bảo mật cao hơn.
  • SNMP cho phép tích hợp dễ dàng với bất kỳ hệ thống quản lý doanh nghiệp nào.

Mua EMS2000 ở đâu

Trên đây là bài viết mô tả chi tiết tính năng của EMS2000 . Và tại Việt Nam nếu các bạn muốn mua sản phẩm thì có thể liên hệ với phòng kinh doanh Việt Nét hoặc hotline Việt Nét.

Việt Nét cam kết chi phí cạnh tranh bởi từ tháng 3/2022 Việt Nét chúng tôi chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm, thiết bị, giải pháp Delta tại Việt Nam.

Bên cạnh cung cấp các giải pháp về bộ lưu điện, Việt Nét còn được biết đến là nhà cung cấp giải pháp an ninh tích hợp trong đó nổi bật với việc cung cấp sản phẩm thiết bị, tư vấn hoàn thiện hạ tầng Data Center.

Tìm hiểu chi tiết hoặc tải data sheet của các thiết bị giám sát môi trường hãng Delta.

Delta EnviroProbe EMS1000

Delta EnviroProbe EMS1100 

Delta EnviroProbe EMS1200 

Liên hệ tư vấn

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tìm hiểu về điều kiện thương mại, có thể liên hệ Việt Nét – Nhà phân phối UPS Delta ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống UPS, Data CeDPSer, phòng server room,… với hơn 17 năm kinh nghiệm.

Gọi