Kickstart Europe 2020 – hội nghị thượng đỉnh về xu hướng & đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số

Kickstart Europe 2020 – hội nghị thượng đỉnh về xu hướng & đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số

news 2020 Kickstart Europe 2020

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của dữ liệu và sự phụ thuộc ngày càng lớn vào CNTT, việc có một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vững chắc ngày càng quan trọng; Chưa bao giờ các xu hướng CNTT và thay đổi kinh doanh lại có mối liên hệ chặt chẽ với nhau như bây giờ.

Khối lượng công việc đang chuyển từ các trung tâm dữ liệu nội bộ sang các trung tâm cung cấp theo vị trí, có nghĩa là các mạng phải trở nên nhanh hơn bao giờ hết, di chuyển nhiều dữ liệu hơn và linh hoạt hơn.

KickStart Europe là hội nghị về chiến lược & mạng lưới hàng năm về các xu hướng và đầu tư vào cơ sở hạ tầng công nghệ và kỹ thuật số. Bằng cách tập hợp một loạt các chuyên gia trong ngành, KickStart Europe giúp khám phá các xu hướng mới nổi và công nghệ định hình ngành công nghiệp kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của đám mây, kết nối và trung tâm dữ liệu. Hội nghị có mục đích thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi ý kiến ​​và khám phá các cơ hội và mối đe dọa ngay từ đầu năm.

Trong số 1000 khách tham quan, một số đồng nghiệp của Delta đã có mặt và có cơ hội tiếp xúc với những người ra quyết định từ thị trường châu Âu trong môi trường quốc tế.

news 2020 Kickstart Europe 2020 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi