Tính năng của STS30002SR – Công tắc chuyển giao STS30002SR

Bài viết hôm nay Việt Nét sẽ cập nhật tính năng của STS30002SR – Rack-Mount Static Transfer Switch. Bạn quan tâm về sản phẩm thì theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Công tắc chuyển giao STS30002SR

Công tắc chuyển giao tĩnh Delta 30Amps (STS) STS30002SR bảo vệ hoạt động không bị gián đoạn của thiết bị CNTT quan trọng. Được cung cấp bởi hai nguồn điện độc lập, STS nhanh chóng tự động chuyển từ nguồn này sang nguồn khác khi nguồn điện được sử dụng để cấp nguồn cho tải được kết nối của nó bị lỗi.

Đối với các ứng dụng trung tâm dữ liệu, STS30002SR cho phép chia sẻ hoặc phân phối rủi ro sụt nguồn đến từng tủ rack để ngăn ngừa tổn thất điện năng cho toàn hệ thống.

STS30002SR cung cấp một bộ chuyển mạch hiệu quả và đáng tin cậy, hỗ trợ các yêu cầu dự phòng cao của các hệ thống điện quan trọng.

Tính Năng Của STS30002SR
Tính năng của STS30002SR

Tính Năng Của STS30002SR

  • Hỗ trợ các cấu hình dự phòng nguồn để có độ tin cậy cao
  • Theo dõi tình trạng của nguồn điện và thực hiện truyền tải tự động
  • Loại gắn trên giá với kích thước 1U dễ dàng lắp đặt và di dời
  • SNMP tích hợp để quản lý từ xa
  • Đèn báo LED hiển thị dòng điện
  • Chức năng tự kiểm tra
  • Ngắt trước khi thực hiện ngăn ngắn mạch giữa hai nguồn
Tính năng của STS30002SR
Tính năng của STS30002SR

Trên đây là bài viết mà Việt Nét – Công ty phân phối sản phẩm và giải pháp ủy quyền chính thức từ hãng Delta. Bạn quan tâm đến sản phẩm STS16002SR và tính năng của STS30002SR. Nếu cần chuyên gia chúng tôi hỗ trợ giải đáp chi tiết về tính năng của STS16002SR. hay giải pháp hạ tầng Data Center thì có thể liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi được đào tạo chính thức từ hãng delta, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng tìm được giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

Gọi