Tính Năng Của HC5990 – Air Distribution Unit Hãng Delta

Nếu bạn đang tìm hiểu về tính năng sản phẩm Air Distribution Unit Hãng Delta thì đừng bỏ qua bài viết Tính Năng Của HC5990 mà Việt Nét cập nhật hôm nay 

Giới thiệu về Air Distribution Unit

Đối với các trung tâm dữ liệu có sàn nâng, không gian bên dưới các tầng thường được sử dụng làm lối đi lạnh để cung cấp khí lạnh đến các giá đỡ CNTT.

Trong các trung tâm dữ liệu với kiểu kiến trúc này, lượng không khí lạnh mà mỗi tủ IT có thể nhận được phụ thuộc vào áp suất tĩnh của lối đi lạnh, diện tích mở cửa trên các tầng cũng như khả năng hút của các giá đỡ.

Nếu không đủ 3 tiêu chí này, tủ rack sẽ gặp phải tình trạng không cung cấp đủ lượng khí lạnh và dẫn đến hiện tượng quá nhiệt.

Delta ADU cung cấp cho các trung tâm dữ liệu một giải pháp đơn giản cho các điểm nóng ở cuối lối đi hoặc cho các giá đỡ có mật độ công suất cao quá nóng. Delta’s ADU lắp đặt bên dưới các khe hở ban đầu của sàn nâng, nơi nó phát hiện nhiệt độ bên trong giá đỡ mục tiêu hoặc điểm nóng.

ADU tự động điều chỉnh tốc độ quay của quạt chuyển mạch điện tử (EC) để cung cấp không khí mát cần thiết cho giá đỡ mục tiêu hoặc các điểm nóng.

Tính Năng Của HC5990

Tính năng của Tính Năng Của HC5990 – Air Distribution Unit

  • Lưu lượng gió tối đa trên 1000 CFM.
  • Thiết kế dự phòng vốn có nếu một quạt bị trục trặc, các quạt khác sẽ tự động tăng tốc độ để tạo ra luồng gió cần thiết.
  • Quạt EC sử dụng phản hồi dữ liệu nhiệt độ bên trong của giá đỡ mục tiêu để tự động điều chỉnh tốc độ quạt và đạt được nhiệt độ tủ cần thiết.
  • Lắp đặt trực tiếp dưới sàn nâng có lỗ thông thường – không cần sàn nâng đặc biệt.
  • Bốn đầu ra tiếp điểm khô và một đầu vào để quản trị viên theo dõi và kiểm soát.

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tìm hiểu về điều kiện thương mại, có thể liên hệ Việt Nét – Nhà phân phối UPS Delta ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống UPS, Data CeDPSer, phòng server room,… với 17 năm kinh nghiệm.

Facebook Comments Box

Gọi